Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive thành công 100%

0
20Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive thành công 100%, cách khôi phục file đã xóa, khôi phục những thư mục đã xóa trên tài khoản Google Drive…
👍 Hướng dẫn sử dụng Google Drive toàn tập từ A-Z:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Ví một lý do nào đó, mà bạn đã xóa file trên Google Drive. Nhưng nay, bạn lại cần đến những tài liệu đã xóa trước kia. Thông thường khi xóa dữ liệu trên Drive, các dữ liệu này sẽ mặc định được chuyển vào thùng rác. Nếu không có sự can thiệp của chủ tài khoản, thì những dữ liệu này chưa bị xóa vĩnh viễn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive. Thao tác thực hiện khá đơn giản, và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Google Drive thành công 100%
Để khôi phục bất kỳ file/tài liệu nào mà bạn đã từng xóa trước đó, bạn chỉ cần vào Thùng rác trên Drive để khôi phục. Và trước khi làm video này, một số bạn đã hỏi mình về cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong Google Drive. Nếu như mặc định, các file dữ liệu này sẽ không bị xóa vĩnh viễn. Nó chỉ được chuyển tạm vào thùng rác. Trừ khi bạn can thiệp vào thùng rác và xóa thêm một lần nữa, thì những tài liệu này mới bị xóa vĩnh viễn.

Và đương nhiên khi bạn chưa mở thùng rác, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại các file tài liệu này. Để làm được điều đó, đầu tiên bạn vào Thùng rác trên Google Drive. Sau đó, bạn tìm đến file, hoặc thư mục cần khôi phục. Sau đó, bạn click chuột phải vào file/thư mục, chọn Khôi phục. Chỉ với thao tác như vậy, bạn đã khôi phục file đã xóa trên Google Drive. Còn nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn những file này khỏi tài khoản của bạn, bạn lại click chuột phải vào file/thư mục, sau đó chọn Xóa vĩnh viễn.

Như vậy ở nội dùng video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến bạn về cách xóa dữ liệu trên Google Drive. Thao tác thực hiện khá đơn giản, và đảm bảo thành công 100% nếu bạn chưa vào thùng rác để xóa vĩnh viễn dữ liệu đó. Nếu bạn đã vào Thùng rác để xóa vĩnh viễn, thì chắc chắn sẽ không còn cách nào để khôi phục những tài liệu này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Google #googledrive

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here