Cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook không thể nào đơn giản hơn

31
2600
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook messenger

Cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook tưởng chừng là công việc rất khó khăn, tuy nhiên https://dichvuchothue.com.vn/  sẽ giới thiệu đến các bạn thực hiện hết sức đơn giản. Chúng ta cùng trải nghiệm nhé.

Người dùng có thể xóa những comment nào trên Facebook?

Cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook là điều được nhiều người quan tâm, nhưng trước khi đi đến nội dung này, chúng ta cùng tìm hiểu việc bạn có quyền xóa những comment nào trước đã nhé.

Facebook (FB) là một trong những mạng xã hội phổ biến, chiếm số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. FB giúp kết nối con người với nhau bằng cách trò chuyện qua Messenger, tag tên, viết bình luận… Nhưng đôi khi chúng ta thường mắc một số sai lầm nhỏ trong cách trò chuyện, đó là nói ra những lời chưa thực sự, tự bản thân cảm thấy sai lầm đó sẽ ảnh hưởng đến người được nhắc đến trong cuộc trò chuyện này, nhất là ở phần bình luận.

Hướng dẫn cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook
Hướng dẫn cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook

Đơn giản bởi bình luận không phải là chế độ riêng tư chỉ có 2 hoặc một nhóm người biết đến như trong Messenger. Thay vào đó những bình luận bạn viết ra, thứ nhất những người bạn của bạn có thể đọc được, thứ hai bạn bè của người được nhắc đến trong bình luận cũng sẽ đọc được… Chính vì vậy, khi nhỡ buông ra những câu bình luận chưa thực sự phù hợp, việc xóa chúng đi để thay thế bằng những bình luận khác được cho là một ý kiến không hề tồi.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, trước khi bạn kịp xóa comment rất có thể ai đó đã kịp đọc được bình luận của bạn. Do đó bạn cần phải để ý kỹ hơn trước mỗi bình luận được viết ra nhé. Bởi cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook sẽ khá khó để thực hiện đó.

Vậy với bản thân một người dùng FB có thể xóa những comment nào? Bạn có thể xóa comment của chính bạn và những người tham gia comment trong bài viết mà bạn đăng tải. Bạn cũng có thể xóa comment mà bạn đăng tải trên bài viết mà bạn được người khác tag tên. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa comment của chính bạn trong một bài viết ngẫu nhiên nào đó xuất hiện trên FB, mà bạn tham gia bình luận.

Trong trường hợp đã xóa comment trên FB, làm cách nào để khôi phục lại những comment đó? Bạn hãy tiếp tục theo dõi ở phần tiếp theo trong bài viết này nhé.

Chi tiết cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook

Để có thể khôi phục lại comment đã xóa, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Ví dụ toàn bộ những comment trong bài viết của mình được đăng tải vào ngày 13/8/2020 vừa bị xóa, để có thể khôi phục lại bình luận này, mình sẽ vào FB và thực hiện các thao tác cần thiết. Tại giao diện chính của trang chủ, bạn bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Tiếp đến bạn chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó chọn “Cài đặt” rồi kéo xuống phía dưới bấm chọn “Tải thông tin của bạn xuống”.

Chọn cài đặt & quyền riêng tư
Chọn cài đặt & quyền riêng tư
Bấm “Tải thông tin của bạn xuống”
Bấm “Tải thông tin của bạn xuống”

Ngay sau đó, hàng loạt các yếu tố như: Bài viết, ảnh và video, bình luận, lượt thích và cảm xúc, bạn bè, tin nhắn…xuất hiện. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta đang cần khôi phục lại comment (bình luận), do đó bạn có thể bỏ chọn tất cả các yếu tố tại đây và chỉ tích chọn duy nhất mục “bình luận”.

Bước tiếp theo trong cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook, đó là sau khi đã chọn mục “bình luận”, bạn kéo xuống phía dưới màn hình để điền thông tin vào mục “Khoảng ngày (Tất cả dữ liệu của tôi)”. Đây là phần bạn ước chừng comment bạn đã đăng vào khoảng thời gian nào trước khi bị xóa. Lưu ý, nếu chọn thời gian càng lâu thì thời gian xuất file sẽ càng lâu. Sau đó đến mục “Chất lượng phương tiện”, bạn chọn “trung bình” thì thời gian khôi phục comment sẽ nhanh hơn. Chọn xong bạn sẽ bấm “tạo file”. Lúc này bạn phải đợi để khôi phục lại comment nhé.

Chọn “Khoảng ngày” và “Chất lượng phương tiện”
Chọn “Khoảng ngày” và “Chất lượng phương tiện”

Sau khi quá trình tạo file hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy trong mục “bản sao hiện có” xuất hiện file vừa tạo, bạn bấm “tải xuống” file này nhé.

Lúc này bạn thoát FB, vào mục “tải về” trên điện thoại, tìm đến file vừa tải, sau đó bạn sẽ bấm vào mục “giải nén” ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau khi đã giải nén thành công, bạn mở tệp đó ra và tìm kiếm đến tên của người bạn đã xóa comment là được.

Giải nén file xong là bạn có thể tìm lại được những comment vừa bị xóa
Giải nén file xong là bạn có thể tìm lại được những comment vừa bị xóa

Có một điểm mà bạn cần biết, đó là cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn biết được nội dung của comment vừa bị xóa là gì, hoàn toàn không phải là cách để bình luận đó xuất hiện lại đúng vị trí mà trước đó nó từng xuất hiện đâu nhé.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Với những gì vừa được chia sẻ ở trên về cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook hi vọng có thể giúp ích được bạn trong việc tìm lại nội dung bình luận đã bị xóa trước đó. Tuy nhiên để tránh việc phải mất công khôi phục lại, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi viết bất kỳ một nội dung bình luận nào nhé. Để biết thêm nhiều thủ thuật hay liên quan đến FB, bạn có thể truy cập vào dichvuchothue.com.vn để được hướng dẫn nhé.

31 COMMENTS

  1. Mình muốn vô xem thông tin giới thiệu của bạn bè trên Fb thì ko đc , máy mình là iPhone 11 bro max

  2. Em làm như thế nhưng chỉ khôi phục được tin nhắn gần đây không khôi phục được tin nhắn từ trước phải làm sao ạ

  3. Mình làm như vậy.nhưng k tìm đk nt của nich bị xoá đâu.chỉ thấy nt của những nick ckua xoá hiện nên thôi

  4. Bố cái thằng. Mày lừa trẻ con à.
    Đm bản mày đang quay là bản m tải lúc 17:56 ngày 26 còn bản mày khôi phục là bản 7h ngày 25. Lừa lọc ai thế

  5. Nếu các bạn để ya kĩ thì video đã cắt ghép.. Còn chỉ xem được tn chưa xóa thôi.. Xóa r có xem đc cái lol ấy. .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here