CÁCH LÀM KEM CHUỐI BAO NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ Vlog kiến thức

26
10#vlogkienthuc#kemchuoi_cachlamkemchuoi#monngondelam_monngonnhalam
CÁCH LÀM KEM CHUỐI BAO NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ Vlog kiến thức
CÁCH LÀM KEM CHUỐI đơn giản nhanh chóng nhưng rất ngon, KEM CHUỐI là món ăn vặt nhưng chứa rất nhiều dinh dưỡng, thích hợp cho mọi lứa tuổi, KEM CHUỐI thơm thơm của đậu phộng và chuối, béo béo của nước cốt dừa, tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành món ăn vặt độc đáo. Hôm nay VLOG KIẾN THỨC xin chia sẽ đến cả nhà CÁCH LÀM KEM CHUỐI rất đơn giản nhưng rất ngon, còn chần cờ gì nữa hãy cùng mình vào bếp nhé. Chúc các bạn thành công.
……………..
Vlog kiến thức là kênh chia sẽ những kiến thức quanh ta bao gồm: ăn uống, thực phẩm sạch và cách nhận biệt, du lịch, sức khoẻ, làm đẹp, cách giáo dục con cái, và review phim,… Mong được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của nhiều người để kênh ngày một hoàn thiện hơn.
Hãy đăng ký kênh miễn phí để cập nhật những video hữu ích và bấm biểu tượng cái chuông kế bên hành động đó làm cho bạn trở thành một trong những người nhận được video đầu tiên khi chúng tôi vừa cập nhật video mới.

Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá vì vậy hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. Nếu một ngọn nến không mất gì khi thắp sáng một ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!

Link theo dõi trực tiếp:

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: huynhvancua81@gmail.com

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

26 COMMENTS

  1. Làm kem ngon quá!…Đã ghé thăm và đủ thủ tục….Cùng giao lưu nhé….Chúc bạn thành công

  2. B làm kem chuối trong ngon quá à, mùa hè mà ăn khỏi nói luôn rồi, đã liên kết với bạn đầy đủ mong b nhớ tới liên kết với mình nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here