Cảnh báo: Những ai đang gửi tiết kiệm ngân hàng dưới 100tr nếu không biết điều này sẽ hối hận

39
25Cảnh báo: Những ai đang gửi tiết kiệm Ngân hàng dưới 100 triệu đồng nếu không biết điều này sẽ hối hận
Gửi tiết kiệm là một hình thức được hầu hết nhiều người yêu thích sử dụng để tích lũy và tiết kiệm hiệu quả.
Tuy nhiên ngày nay rất nhiều người mắc phải khi gửi tiết kiệm ngân hàng mắc phải lỗi này và chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,3%.
Mặc dù chúng ta đã chọn các ngân hàng uy tín để gửi như: gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank, gửi tiết kiệm bidv, gửi tiết kiệm agribank, gửi tiết kiệm ngân hàng agribank,.. tuy nhiên vẫn không đảm bảo.
Do đó, để gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn hiệu quả ta cần biết:
1. Đừng tin tất cả vào nhân viên tư vấn ngân hàng và ngân hàng, bạn chỉ có thể tin vào những hồ sơ mình thực hiện giao dịch với Ngân hàng. Hầu hết khi chúng ta ra gửi chỉ hỏi lãi suất, kỳ hạn, sau đó đếm tiền, ký hồ sơ rồi đi về.
2. Đọc kỹ toàn bộ các nội dung hồ sơ đặc biệt các điều khoản lãi suất, tiếp tục tái tục và đáo hạn, đề nghị phô tô 01 bản mang về nghiên cứu.
3. Số tiền: Bạn hãy nhớ rằng khi bạn gửi dưới 100 triệu ngân hàng chỉ coi bạn như kẻ ăn mày ngửa tay xin tiền lãi, khi bạn gửi hảng tỷ, nhiều tỷ đồng ngân hàng phục vụ bạn tận tình chu đáo.
Khi bạn vay hàng trăm triệu đồng bạn sợ ngân hàng nhưng khi bạn vay hàng tỷ đồng ngân hàng lại sợ bạn.
Cảm ơn các bạn đã xem video hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh để đón xem các video tiếp theo.
Trân trọng cảm ơn!!
***********************************
Kết nối với TRẦN XUÂN BÌNH
Blog:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Trần Xuân Bình
#tranxuanbinh, #taichinh, #suckhoe, #giadinh

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

39 COMMENTS

  1. Thôi rồi mai mình ra ngân hàng hỏi xem thật hư ra sao vi mình cung gưi ngân hàng kì hạn 1 tháng má nay đã 4 tháng rồi mình chưa đảo lại

  2. Trời,nghe a nói bị ngan hang xem như đi xin tiền, vì tiền gửi ít…e dành dụm được 200tr…ko dám gửi luôn

  3. Anh ơi em là sinh viên em chỉ có trong tay 5tr thì gửi tiết kiệm ngân hàng có cho không. Nếu cho thì có nên gửi kh anh. Anh cho em lời khuyên được kh ạ !

  4. Cháu là svien có 15tr thì nên gửi ngân hàng ko ạ? và ngân hàng nào phù hợp nhất với kỳ hạn 3 tháng ạ. Cháu cảm ơn ạ

  5. Anh chia sẽ hay tuyệt vời anh ơi. Mong anh nói rõ ràng tên của ngân hàng anh vừa nói ở trong video clip này cho mọi người cùng biết được không a? tên Ngân hàng nào mà bố láo , lừa đảo khách hàng quá vậy trời? Người khách hàng,có Tiền ít hoặc hay, có nhiều tiền gởi vào ngân hàng, cũng là khách hàng có gởi vào. Thì ngân hàng mới có việc làm. Và có đồng vô đồng ra đồng lời. Cứ tính tiền tỉ mới xem trọng , còn tiền dưới 100 triệu đồng vn , số tiền 100 triệu VN đồng cũng là đồng tiền, làm đổ mồ hôi nước mắt của người dân ta làm ra cực khổ mới có được tiền , tại sao lại xem coi thường người ta là ,tiền ăn xin ăn mày. Đó là ngân hàng quá bố láo toét rồi. Xã hội bây giờ 4.0 rồi, Chắc ngân hàng nào mà xem đối sử khách hàng như thế. Tốt nhất chúng ta nên quỷ bỏ tẩy chay tên ngân hàng đó đi. Hiện tại có rất nhiều tên Ngân hàng quy tính ở trong nhà nước việt nam. Của chúng ta làm việc cũng rõ ràng đối sử với khách hàng. Nhiều tiền hay ít tiền cũng như nhau. Đó là ngân hàng việtcombank .tôi rất thích gởi tiền vào ngân hàng đó rất tốt, nhân viên phục vụ tận tình, và tiếp đãi khách hàng quá tuyệt vời.😀

  6. 3 tháng lãi có kỳ hạn. 9 tháng ko kỳ hạn là mất hơn 10trieu. Có nghĩa là lãi có kỳ hạn >13% /năm ah anh Bình . Ngân hàng đó tên gì vậy anh ?

  7. Mình sợ ngân hàng và các quỹ tín dụng phá sản nên chia nhỏ tiền ra gởi nhiều đợt, nhiều nơi . Vậy là bị bọn nhân viên ngân hàng coi thường à. Thường thì mình chia nhỏ 60triệu,80triệu… Cho an toàn đó, có gì thì Ngân hàng có bảo hiểm.

  8. E cũng có gửi đc ít và thời hạn là 6 tháng, và e đc tư vấn là nếu ko rút lãi thì sẽ đc + lên theo các kỳ, nhưng e ko đc một văn bản giấy tờ nào ngoài sổ tiết kiệm

  9. Xin cảm ơn bạn tuong tự bảo hiẻm. Tháng nào họ cũng gỏi giấy đóng tiền… đến 1tháng họ k gỏi ,công việc bề bộn …vậy là mình vi pạm hợp đồng. Thể là mất hết …tiền…nên mua bao hiểm nhà nước

  10. Gửi NH năm trước lái xuất 8%/năm đào hạn tôi không rút tôi để một kỳ hạn nữa mới rút nhưng năm sau lãi xuất xuống 7% vậy kỳ hạn sau có được hưởng lãi suất của kỳ hạn trước không. nếu được tai sao cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here