Chailease Holding – 40 năm vươn tầm thế giới

0
15Được thành lập vào năm 1977 tại Đài Loan, Chailease Holding là công ty tài chính hàng đầu ở Đài Loan cung cấp các dịch vụ về tài chính cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đài Loan và cho thị trường quốc tế chọn lọc như Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Chúng tôi có một mô hình kinh doanh độc đáo tạo đòn bẩy cho những giá trị cốt lõi phát triển trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ và phân khúc thị trường tài chính. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý rủi ro tín dụng hiệu quả giúp chúng tôi có thể duy trì và nâng cao chất lượng tài sản. Chúng tôi nhắm đến phát huy kinh nghiệm và phát huy vị trí đứng đầu thị trường ở Đài Loan để tiếp thục nâng cao thương hiệu trong lĩnh vực cho thuê tài chính trên toàn cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một tập đoàn cho thuê tài chính tầm cỡ thế giới. Chúng tôi tin vào phương châm “Cung cấp dịch vụ với tất cả sự nhiệt tình” và mục tiêu của chúng tôi là giúp cho khách hàng liên tục tăng trưởng và phát triển. Với nguyên tắc phấn đấu trở thành doanh nghiệp vượt trội trong kinh doanh và phát triển bền vững, chúng tôi phấn đấu hoàn thành trách nhiệm và cam kết làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng, cổ đông, nhân viên và cả cộng đồng.

Website của Chailease Holding:

Website Chailease VN:
Facebook Chailease VN:
Zalo Chailease VN:

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here