Cheo cheo giống ở Trang Trại Động Vật hoang dã Thanh Long

0
23Người ta rỉ tai nhau về những giá trị tuyệt vời mà hươu siêu nhỏ (CHEO CHEO) mang lại như: Trị được bệnh tim mạch, xương khớp, kiêm luôn tác dụng thần dược phòng the, nên hươu siêu nhỏ được lùng sục ráo riết hơn bao giờ hết. Giá của loại hươu siêu nhỏ bỗng trở thành không nhỏ một chút nào. Theo những người chuyên mua cheo cheo Nam Dương ngâm rượu tại TP.HCM, thì loài vật này đang được một số đầu mối tại khu vực nội thành TP.HCM thu gom, rồi bán cho người có nhu cầu với giá từ 3-10 triệu đồng/con.

Bà T., một đầu nậu chuyên mua bán loài này cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn tại các tỉnh phía Nam cho biết: “Hươu siêu nhỏ là mặt hàng đang “hot” hiện nay. Rất nhiều người, chủ yếu là đàn ông, đặt hàng mua hàng trăm con mà tôi vẫn chưa gom đủ hàng để cung cấp. Hiện, tôi đã bắt mối với nhiều thợ săn ở các tỉnh vùng núi, để có hàng họ sẽ gọi”.
Trong quá trình tìm hiểu, PV làm quen với một đầu nậu chuyên bán thịt thú rừng tại khu vực tỉnh Bình Dương. Người này cho biết: Loại cheo cheo trên hiện đang rất khan do có quá nhiều người tìm mua, thậm chí có người còn sẵn sàng trả tiền trước để giành hàng.
Đầu nậu kinh doanh này cho biết: “Giá mỗi con “hươu siêu nhỏ” hiện đã lên đến 10 triệu đồng/con nhưng không phải ai cũng mua được. Chỗ chúng tôi, số người đăng ký mua lên đến cả 100 người. Hiện chúng tôi đã móc nối với cách thợ săn chuyên săn thịt thú rừng ở các tỉnh để tổ chức săn tìm. Hy vọng trong vài ngày tới sẽ có nhiều hàng cung cấp cho khách”.
********Trích từ nguồn: “Báo mới”********
Trang trại Thanh Long chuyên cung cấp Cheo Cheo, Dúi, Nhím, Chồn hương, Gà Rừng, Gà Đông Tảo, Chim trĩ xanh, trĩ đỏ, Chim Công…. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ chủ trại 0908315999, hoặc truy cập website trangtraithanhlong.com. Xin cám ơn!

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here