CHỢ 365 HÀ ĐÔNG – CHỢ SINH VẬT CẢNH THỦ ĐÔ

0
27Chợ 365 Hà Đông nơi hội tụ các sản phẩm sinh vật cảnh đa dạng, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người yêu thích, thưởng ngoạn bộ môn này.
Khu chợ tọa lạc tại vị trí: Khu dịch vụ – Thể Thao – Cây Xanh – Hà Đông Hà Nội. Gần ngay khu đô thị Văn Phú và Chung cư cao cấp Huyndai Hillstate. Gần nhiều trường chuyên, trường đại học lớn: Đại học Quốc Gia, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… Chợ 365 với ưu thế kinh doanh cả tuần, là nơi trung tâm mua sắm sầm uất ,rất thuận tiện cho việc kinh doanh các mặt hàng tại chợ.

Chợ 365 được thiết kế hoàn toàn tối ưu và tiết kiệm, trong đó điểm nhấn khác biệt đó là chợ sinh vật cảnh chiếm tới 50% diện tích – 4172 m2.
Bạn có thể tìm thấy những mặt hàng như: Cây, Hoa, Đá, Cá, Chim, đến đồ xưa, dụng cụ, giá thể làm vườn. Gần như sẽ không thiếu mặt hàng gì cho bạn lựa chọn phục vụ nhu cầu chơi sinh vật cảnh của bạn hay gia đình bạn. Bên cạnh những thiết kế hoàn hảo cho khu vực bán hàng và mua sắm, những dịch vụ đi kèm khá tốt và an toàn: Bảo vệ chuyên nghiệp và được quản lý bởi ban quản lý khu chợ, tổ hợp chợ 365 Hà Đông sẽ được nâng niu chăm sóc cẩn thận.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here