Chồng bán nhà đem tiền cho gái VỢ nhặt ve chai Đêm lủi thủi sống ở nghĩa trang Quận 12

35
18Tóm tắt câu chuyện:
Cô Trần Thị Sang, ở nghĩa trang không tên quận 12, năm nay 65 tuổi.
Chồng cô Sang đã bỏ đi hơn 20 năm. Cô có 3 người con. Con trai lớn bỏ đi hoang thỉnh thoảng về nhìn thấy mẹ rồi lại đi biền biệt, con gái có gia đình ở dưới quê, con trai út thì bệnh tật làm công nhân ở Bình Dương.
Người con trai út có 1 đứa con gái trước 2 vợ chồng sống với nhau, nhưng sau này con dâu bỏ theo chồng lấy người khác.
Có một khoảng thời gian bà Sang đón cháu gái nội về nuôi xong do bà sống trong nghĩa trang nên mọi người không đồng ý nên cháu nội đã về ở với Mẹ và người cha kế.
Hàng ngày bà Sang đi phân loại ve chai cho người ta được khoảng 100 ngàn. Tối bà đẩy xe đi nhặt ve chai được khoảng 20-25 ngàn.
Nơi bà Sang đang sống là khu nghĩa trang bỏ hoang có 34 ngôi mộ trong đó có 4 ngôi không chủ (theo lời bà Sang). Nơi này bà tự dựng được vài năm do chính tay bà tự làm.
Giếng nước bà khoan để tắm rửa giặt giũ, còn ăn bà mua nước bình. Tài sản hiện là 2 con chó.
Trước cũng có 1 số MTQ giúp bà buôn bán, bán cơm nhưng sức khỏe yếu nên bán được 1 buổi là bà lại nghỉ, nay đồ nghề bỏ xó.
Tuấn Dương tính giúp bà nhiều hướng như:
1. Vào viện dưỡng lão
2. Đi ở đợ giúp việc nhà
3. Đi bước nữa nếu ai đó yêu thương
4. Giúp bà kinh doanh buôn bán 1 cái gì đó
Nhưng bà nói còn nặng gánh gia đình nên cứ ráng bám nghĩa trang trồng rau cỏ, đi lựa và nhặt ve chai sống phụ con nuôi cháu.
Tuấn Dương trao cho bà quần áo, bánh kẹo của chị Linda Nguyen, và tiền của: Anh Nam Lương (1tr), anh Trần Liên Hải (1tr), anh Phi (1tr) – Tổng cộng: 3tr để chia sẻ khó khăn giúp bà có thêm tiền chi tiêu ăn uống thuốc men giữ sức khỏe.
Cảm ơn Quý khán giả đã theo dõi ủng hộ kênh Sài Gòn ngày nay của Tuấn Dương!

► Đăng ký kênh SÀI GÒN NGÀY NAY của Tuấn Dương – Miễn phí:
► Liên lạc với Tuấn Dương kênh Sài Gòn ngày nay: Facetime/Viber/Zalo: +84966581231

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

35 COMMENTS

 1. co này nhìn hiền lành.phúc hậu lắm.trời toàn day doa người nghèo khổ.mong cho co luân mạnh khỏe.bình an.

 2. A đi da phat
  Con k biết noi gì hon Nguyen mong cho co duoc nhieu suc khoe de chọn một cong Viet tốt hon khi tuổi co ngay một lon

 3. Bà bằng tuổi mình mà trông bà khẳng khiu cực khổ, tội nghiệp quá. Hy vọng TD liên lạc với mình để mình phụ giúp bà ấy với, Bích 0909 587202.TD nhé

 4. Bà này nói vô lý. Vào BV có BHYT hay kham Dịch Vụ đều cho thuốc tuỳ từng căn bệnh mả BS sẽ kê toa , thuốc tốt là sao ? Bà không hiểu biết về cách điều tri bệnh nên nói lung tung .

 5. Lam tu thien khó lắm hoan canh di tu nay tôi nghiệp tuy nhiên như y kiến đã neu tren đi tu nen làm quan cơm co com an ma cotiền xai nua ko phải nho va ai! Tuan Duong lam tu thien phải thận trọng và cung C nhiều người còn khó hon nhiều lắm keo minh làm la cong Cốc

 6. cac ban đưng nói vào trai dương lão…vao đó mà k có tiền đóng vao từ 4 đên 5 trieu thi đưng có mơ…cuoc đơi thât buồn cho nhưng ai bât hanh..hy vong có nhưng ngươi giàu có có tấm lòng tốt ơ trong nướccung nhu nươc ngoai giup đơ nhung nguoi co hoan canh dăv biet..

 7. ….BAO HIEM ++Y TE ++Cap LANH DAO vao day NGHE va SUA CHUA lai QUY CHE de cung nhau CHAM SOC SUC KHOE toan DAN, ….NGHEO …TOT hon …2020roi CHUNG TA khong muon NGHE nhung chuyen THUOC++KHAM BAO HIEM.??

 8. Nam mô adidaphat . Tôi nghiep quá nhin bà đau long quá .con nghèo ko giup đc gi cho bà . Con mong mn giup bà .

 9. Em chúc cho anh có nhiều sức khỏe De giúp những người có hoàng cảnh khổ khó khăn nha anh

 10. 2020 rồi mà giữa lòng thành phố đông dân nhất việt nam vẫn có người phải sống ở nghĩa trang sao. 👍👍👍🔔🔔🔔 >>>> me thương bác quá

 11. Anh Tuấn Dương rất tốt bụng . Mình thấy thương cô quá cô dám ở nghĩa trang mình sợ không dám ở đâu mình rất thương cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here