Container 20 feet – Bán Container Cũ Tại Hải Phòng Và Các Tỉnh Phía Bắc – Hoàng Kiên Container

0
17– Container 20 feet là loại container rất phổ biến trên thị trường. Trong vận tải container 20 feet và 40 feet là 2 loại thông dụng nhất. Chúng ta có thể bắt gặp chúng hàng ngày, hàng giờ ngoài đường trên những chiếc xe đầu kéo. Đặc biết là tại các cảng, các depot chúng ta có thể thấy hàng ngàn, hàng vạn chiếc container được thành từng hàng, từng cột và xếp chồng cao 4,5 tâng.
– Ngoài công dụng chính là phục vụ chuyên chở hàng hóa thì container 20 feet còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.
+ Sử dụng container 20 feet làm kho chứa hàng
Với kết cấu chắc chắn cùng chất liệu thép siêu bền chúng có thể chịu đựng được môi trường tự nhiên khắc nghiệt hàng trăm năm. Vì vậy so với việc xây dựng 1 nhà kho thì sử dụng 1 container 20 feet là phương án tiết kiệm và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa nó còn dễ dàng di chuyển khi cần thiết – điều bất khả thi với 1 công trình xây dựng truyền thống
+ Sử dụng container 20 feet làm nhà để xe hơi
Rất nhiều khách hàng được hỏi mục đích sử dụng khi mua container, họ trả lời rằng họ sử dụng để làm nhà để xe hơi. Quả thật vô cùng tiện lợi. Chắc hẳn những gia đình có xe hơi khá đau đầu với phương án gửi xe hàng tháng khi mà nhà không có gara. Nay chỉ cần thuê hoặc mua 1 miếng đất nhỏ chừng 20 mét vuông và mua thêm 1 chiếc container 20 feet các bạn đã có 1 gara để xe vô cùng an toàn và tiện lợi.
+ Sử dụng container 20 feet làm văn phòng
Với kích thước khá hợp lý để làm 1 văn phòng sử dụng cho 2,4 người sử dụng nên container 20 feet thường được gia công thành văn phòng. Chúng được sử dụng khá nhiều tại các công trình xây dựng lớn, các khu công nghiệp , với những công ty chưa có cơ sở hạ tầng… rất thuận tiện và tiết kiệm. Không chỉ tiết kiệm, việc có thể di chuyển dễ dàng khi cần thiết cũng là một điểm cộng rất lớn của loại văn phòng đặc biệt này
+ Sử dụng container 20 feet làm nhà container
Nhà container đang là một trào lưu kiến trúc đẹp – độc – lạ , vô cùng ấn tượng. Trên thế giới đã có rất nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp tạo bởi những chiếc container cũ. Hiện nay tại Việt Nam cũng đã đang phát triển mô hình nhà container và cũng đã có những công trình khá nổi tiếng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.
———————————————————————————————————–
HOÀNG KIÊN CONTAINER
Địa chỉ : 52/2 Cát Bi – Hải An – Hải Phòng
Website :
Email : hkcontainer@gmail.com
Fanpage :
ĐT : 0906.00.99.62 – 0904.34.22.29

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here