Địa chỉ bán giống cây chùm ngây giá rẻ gọi: 0979.35.46.47

9
24Địa chỉ bán giống cây chùm ngây giá rẻ gọi:0979.35.46.47
Cây chùm ngây còn có có tên thông dụng quốc tế là Moringa (international), tên khoa học là Moringa oleifera hay M. Pterygosperma thuộc họ Moringaceae. Cây xuất xứ từ vùng Nam Á, có lịch sử hơn 4 ngàn năm ,nhưng phổ biến rất nhiều ở cả Châu Á và Châu Phi. Cây chùm ngây rất phổ thông ở Ấn Độ và được dân tộc Ấn trân trọng đặt tên là cây Độ Sinh

Cây chùm ngây Moringa Oleifera hiện được 80 quốc gia trên thế giới, những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Các quốc gia đang phát triển sử dụng cây chùm ngây như dược liệu kỳ diệu kết hợp chữa những bịnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và thực phẩm dinh dưỡng.

giống cây chùm ngây

Các bộ phận của cây chùm ngây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, và là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics. Cây chùm ngây cung cấp một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài cây khác.

cây chùm ngây
Cây chùm ngây
Lá chùm ngây giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực cho thế giới thứ ba. Thành phần dinh dưỡng có trong lá chùm ngây, nếu so sánh cùng trọng lượng, lượng Vitamin C nhiều gấp 7 lần so với trái cam, Vitamin A gấp 4 lần so với cà rốt, Calsium gấp 4 lần so với sữa, Chất sắt gấp 3 lần so với cải bó xôi, Chất đạm gấp 2 lần so với yaout, Potassium gấp 3 lần so với trái chuối.

Trồng cây chùm ngây mang lại hiệu quả kinh tế cao và phù hợp cho mọi gia đình.
Cây chùm ngây là một trong các loại cây dược liệu quý cần được nhân giống phổ biến rộng rãi
mình muốn mua 1 kg hạt chùm ngây,giá bao nhiêu?mình ở gia lai
Tôi ở Cần Thơ, muốn tìm mua giống cây chùm ngây sổ lượng nhiều, ai biết nơi nào bán ở Cần thơ comment giúp mình nhé.
Mình ở Thái Bình, muốn mua cây giống rau chùm ngây
Cây chùm ngây rất phổ thông ở Ấn Độ và được dân tộc Ấn trân trọng đặt tên là cây … Em đang ở hà nội em lấy hàng ở đâu em lấy 30 cây … Mình ở Hải Phòng muốn mua cây Chùm Ngây giống, mình mua thế nào ha admin?
Hạt chùm ngây bao nhiêu tiền 1kg

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here