DỊCH VỤ BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT TẠI TP.HCM

0
38

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi hiện đang có dịch vụ cho thuê nhóm xiếc, nhóm ảo thuật phục vụ các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động giải trí, các hoạt động trong tổ chức sự kiện, hoạt động trong lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ cưới…

 

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN XIẾC, ẢO THUẬT

 

Trong các sự kiện thì xuyên suốt chuỗi chương trình luôn có điểm nhấn bằng những tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật,… Để tạo điều kiện và tiết kiệm thời gian cho các đơn vị tổ chức hơn, dịch vụ cho thuê Thăng Long đã cung cấp dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Một chương trình nếu chỉ đơn thuần diễn ra từ đầu đến cuối mà không có tiết mục gì nổi bật thì quả là nhàm chán phải không. Các tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật thường xuất hiện tại các buổi lễ khai trương, khánh thành, tiệc sinh nhật, đám cưới, các ngày hội thiếu nhi hay thậm chí là có cả những chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng nữa. Thao tác nhanh gọn, pha chút ma mị và kì bí, các tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật luôn mang đến cảm giác tò mò, thú vị và cũng không kém phần hấp dẫn cho người xem.

Dịch vụ cho thuê Thăng Long cung cấp dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật cho tất cả các loại hình sự kiện khác nhau. Chúng tôi kết hợp với các đoàn xiếc uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bảo đảm sẽ đem đến không gian sinh động, hào hứng và đầy bất ngờ cho sự kiện diễn ra, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ biểu diễn xiếc, ảo thuật thì tại Thăng Long còn cung ứng các dịch vụ sự kiện khác như cho thuê PB & PG, trang trí cổng tường bong bóng, các dịch vụ liên quan đến âm thanh ánh sáng sân khấu sự kiện,…. giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

 

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tổ chức sự kiện hay có ý định tổ chức thì đừng bỏ qua chuyên mục này nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu!

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh)

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 

Sản phẩm khác

THUÊ LÂN SƯ RỒNG

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here