Điểm bán chuồng bồ câu gỗ | @【Cung cấp chuồng bồ câu giá rẻ】™

0
23chuyên cung cấp chuồng bồ câu toàn quốc giá rẻ. Bán Chuồng bồ câu tại TPHCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Huế, … Hà Nội. Mẫu chuồng bồ câu 31 lỗ sơn siêu đẹp. Liên hệ: 0169.369.2214 hoặc 0168.854.7073
Gmail: chuongbocausg@gmail.com
Website:
Chuồng bồ câu và công dụng của chuồng gỗ
Chuồng bồ câu có rất nhiều loại, tuy nhiên để vừa là nơi ở, vừa sinh sản tốt thì không hề nhiều. Chuồng bồ câu gỗ giúp chim sinh nở tốt nhất hiện nay.
Tùy theo nhiều mục đích khác nhau, người nuôi chim bồ câu có thể có những cách làm chuồng nuôi bồ câu thả cũng khác nhau. Tuy nhiên, cách làm chuồng chim bồ câu bằng gỗ là phương pháp khá phổ biến vì thiết kế cũng như thi công đơn giản, nguyên liệu lại thân thiện, dễ kiếm. Cùng chuyên mục kiến thức nuôi chim tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
Cách làm chuồng nuôi bồ câu thả bằng gỗ hiệu quả
Chú trọng hướng sáng
Nhiều người ở thành phố rất thích nuôi chim bồ câu. Có thể nuôi chơi, nuôi lấy thịt vì thịt bồ câu khá bổ cũng như chúng có đặc điểm sinh sản nhanh chóng, sản lượng tốt. Số lượng người nuôi chim bồ câu với mục đích kinh tế cũng đang ngày càng nhiều. Cách làm chuồng nuôi bồ câu thả như thế nào hiệu quả được nhiều người quan tâm.
Nuôi chim bồ câu dạng trong chuồng luôn hay nuôi thả sẽ quyết định đến việc bạn có cần phải làm tỉ mỉ hay không. Mái che kín đáo hay không, nên chừa cửa ra vào thế nào…
Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo được chuồng chim bồ câu phải có đủ ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ. Cách làm chuồng nuôi bồ câu thả cần lưu ý: Nếu xây chuồng chim bồ câu trong tối hoặc những nơi ẩm thấp, bồ câu dễ sinh dịch bệnh và cũng không đảm bảo được hiệu quả sinh sản, sự trưởng thành của chúng.
Xác định quy mô chuồng
Chuồng chim bồ câu lớn hay bé tùy thuộc vào số lượng mà bạn nuôi. Có thể dùng bản gỗ công nghiệp giá rẻ để xây chuồng. Cách làm chuồng nuôi bồ câu thả hiệu quả: Nên chia thành từng ô nhỏ, mỗi ô có cửa ra vào để bồ câu dễ hơn trong việc làm quen và thích nghi với môi trường sống.
Theo nghiên cứu, cách làm chuồng nuôi bồ câu thả thì diện tích lý tưởng cho một ô như vậy là 50cm chiều cao, 40cm chiều rộng và ngang. Diện tích này đủ để một cặp chim bồ câu có thể sống thoải mái. Mỗi tầng đều phải có sự phân cách chặt chẽ với tầng dưới (để tránh tình trạng phân rơi bừa bãi). Nên làm riêng ổ đẻ cho những con bồ câu sinh sản. Có thể dùng rơm hoặc dây kẽm quấn vòng có dạng tổ, bồ câu thấy được sẽ nhảy vào đẻ trứng.
Máng ăn
Máng ăn, máng uống cũng có thể dùng gỗ hoặc chất dẻo để đảm bảo nhất cho những chú bồ câu của bạn. Nếu bạn nuôi dạng quần thể thì có thể xây thêm một bể cát để chim ăn cát sỏi.
Sau khi bồ câu đẻ con, thì bạn cũng cần có ô riêng để nuôi riêng bồ câu con với những chú bồ câu trưởng thành khác nhé. Về thức ăn cho chúng, cũng có chút khác biệt.
Địa chỉ cung cấp chuồng bồ câu giá rẻ toàn quốc:
Địa chỉ: 15 TL50, Thạnh Lộc, Quận 12
Hotline: 039.369.2214
Email: chuongbocausg@gmail.com

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here