FLC đồng hành cùng Thanh Hóa trong Năm du lịch Quốc gia 2015

0
22Hơn 5 triệu lượt khách du lịch, thu hút gần 120 nghìn lượt du khách quốc tế, tổng thu từ ngành du lịch ước đạt hơn 5.000 tỷ đồng, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm 2014.

Đó là những con số mà ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong Năm du lịch Quốc gia tính đến đầu tháng 12/2015. Và không chỉ trong Năm du lịch quốc gia 2015, những con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng vào những năm tới.

Là cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên trong tổng số hơn 600 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, FLC Sầm Sơn trở thành điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

FLC Sầm Sơn đã được xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”. Các bể bơi bốn mùa, hệ thống sưởi sàn chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đặc biệt vào mùa thu đông, điều chưa từng có trong tiền lệ. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng trong ngành du lịch, hình thành du lịch 4 mùa tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa sẽ là điểm đến của du khách trong nước cũng như quốc tế và Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa không chỉ về du lịch mà còn ở nhiều lĩnh vực khác thông qua việc đầu tư nhiều dự án lớn tại địa phương.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here