Giới Thiệu

“Ra mắt vào năm 1994, SFGATE.com là một trong những trang web truyền thông thị trường lớn đầu tiên trên thế giới và là trang chủ kỹ thuật số độc quyền của San Francisco Chronicle trong 19 năm. Trang web, ban đầu được gọi là The Gate cho đến khi chính thức trở thành SFGATE vào năm 1998, do Allen Weiner và John Coate đồng sáng lập, và là trang web tin tức đầu tiên cung cấp các kho lưu trữ, rao vặt và diễn đàn công khai có thể tìm kiếm được.

Ngoài Biên niên sử, SFGATE cũng đã xuất bản nội dung từ KRON-TV và San Francisco Examiner cho đến đầu những năm 2000, khi Hearst Corp. mua lại The Chronicle và SFGATE, thoái vốn với Examiner và chấm dứt liên kết với KRON-TV. riêng biệt.

Năm 2012, SFGATE đã giành được giải thưởng Pulitzer. Mark Fiore, người có phim hoạt hình chính trị xuất hiện trên trang web, đã giành giải Pulitzer cho phim hoạt hình biên tập. Đây là lần đầu tiên kể từ khi hạng mục phim hoạt hình biên tập được tạo ra vào năm 1922, giải Pulitzer được trao cho một nghệ sĩ có tác phẩm không xuất hiện trên báo in.

Vào năm 2013, Chronicle đã ra mắt một trang web trả phí có tường phí, sfchronicle.com. Trong sáu năm tiếp theo, số lượng nội dung Chronicle miễn phí và cao cấp khác nhau đã xuất hiện trên SFGATE, sau đó vào năm 2019, Chronicle và SFGATE chính thức trở thành hai tổ chức hoạt động riêng biệt với đội ngũ biên tập viên và các tòa soạn độc lập của riêng họ.

SFGATE hiện có 29 nhân viên. Grant Marek giữ chức vụ Tổng biên tập kể từ năm 2019.

Trang web là nơi có: Văn hóa, cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa tin tức giải trí mà bạn thực sự cần và những câu chuyện ngầm từ những góc khuất của Vùng Vịnh mà bạn muốn; Địa phương, điểm đến hàng đầu cho mọi thứ mà cuộc sống ở San Francisco bao gồm (từ bất động sản đắt đỏ đến trường học cho đến cảm giác sống trên một quán bar ồn ào); Thể thao, bao gồm sự giao thoa của thể thao và văn hóa đại chúng; Du lịch, nơi chúng tôi độc quyền đưa tin về các điểm đến du lịch ở California cùng với các ưu đãi về chuyến bay và tin tức du lịch thịnh hành; Thực phẩm + Đồ uống, nơi chúng tôi kể cho bạn nghe câu chuyện về những người đứng sau quầy bar và trong nhà bếp; và Tin tức.

Vào năm 2020, SFGATE mở rộng phạm vi phủ sóng của mình ở California, thuê các biên tập viên đóng góp từ xa để thường xuyên đưa tin về các Công viên Hồ Tahoe, California và Disneyland.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Sử dụng biểu mẫu này để gửi phản hồi, các vấn đề về trang web hoặc ý tưởng. Bạn cũng có thể giới thiệu câu chuyện hoặc gửi mẹo trực tiếp cho người chỉnh sửa SFGATE tại đây.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TIN TỨC TỪ CHÚNG TÔI
Nhận tin tức trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Chúng tôi có các bản tin về tin tức nóng hổi, ​​thể thao vùng Vịnh, bất động sản, du lịch, công viên Tahoe, Disneyland và California.

LÀM VIỆC CHO CHÚNG TÔI
Bạn muốn làm việc cho SFGATE? Ghé thăm bảng công việc của chúng tôi.Khi bạn sử dụng hoặc tương tác với một trang web, ứng dụng di động hoặc dịch vụ kỹ thuật số khác của Hoa Kỳ (mỗi dịch vụ là “Dịch vụ kỹ thuật số”) do SFGate, một ấn phẩm của Hearst Communications, Inc., điều hành hoặc sở hữu, chúng tôi và các bên thứ ba có thể có được thông tin nhất định về bạn. Trong phần Nổi bật này, chúng tôi cung cấp tổng quan về các thực tiễn bảo mật của chúng tôi liên quan đến Dịch vụ kỹ thuật số. Vui lòng xem lại Thông báo Bảo mật đầy đủ của chúng tôi bên dưới để có giải thích chi tiết về các hoạt động của chúng tôi.

Thông tin chúng tôi thu được
Thông tin bạn cung cấp khi bạn sử dụng Dịch vụ kỹ thuật số, bao gồm cả khi bạn đăng ký nhận bản tin, đặt hàng đăng ký, tạo tài khoản hoặc đăng ký thông qua Dịch vụ kỹ thuật số. Điều này có thể bao gồm thông tin liên hệ, thanh toán hoặc nhân khẩu học của bạn.

Thông tin bạn gửi khi bạn chọn tham gia cuộc khảo sát, rút ​​thăm trúng thưởng, cuộc thi, khuyến mại, sự kiện hoặc sáng kiến ​​tương tự.

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi về những người khác, chẳng hạn như thông tin liên hệ của bạn bè khi bạn đặt hàng đăng ký quà tặng.

Thông tin được thu thập bằng các phương tiện tự động như cookie hoặc pixel. Điều này có thể bao gồm thông tin về thiết bị và trình duyệt của bạn, bao gồm địa chỉ IP hoặc số nhận dạng quảng cáo trên thiết bị di động, cũng như thông tin về cách bạn và những người khác sử dụng, tương tác hoặc phản hồi với Dịch vụ kỹ thuật số. Việc thu thập này có thể diễn ra khi bạn đang sử dụng Dịch vụ kỹ thuật số hoặc trong khi Dịch vụ kỹ thuật số đang chạy trong nền thiết bị của bạn.

Thông tin vị trí chính xác được liên kết với thiết bị của bạn khi dịch vụ vị trí đang hoạt động.

Thông tin chúng tôi thu được từ các nguồn khác, chẳng hạn như các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dữ liệu và các nền tảng truyền thông xã hội.

Đọc thêm tại đây.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi có được
Để xử lý yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn Dịch vụ kỹ thuật số, bao gồm cả việc cung cấp nội dung hoặc đề xuất tùy chỉnh. Lưu ý rằng chúng tôi sử dụng thông tin thẻ thanh toán của bạn (chẳng hạn như số thẻ và ngày hết hạn) cho các mục đích hạn chế như để xử lý giao dịch của bạn (bao gồm cả các khoản thanh toán định kỳ, nếu có), để cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ được yêu cầu và để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi hoặc quyền của người khác.

Để tìm hiểu về người dùng của Dịch vụ kỹ thuật số và phân tích cách bạn và những người khác tương tác và phản hồi với Dịch vụ kỹ thuật số.

Để liên lạc với bạn, bao gồm cả việc gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị và quảng cáo.

Đối với mục đích quảng cáo và tiếp thị, bao gồm phân phối quảng cáo dựa trên sở thích, để liên kết thiết bị chéo và để phân tích hiệu suất của các hoạt động quảng cáo và tiếp thị.

Để bảo vệ quyền của chúng tôi và quyền của người khác.

Đọc thêm tại đây.

Cách chúng tôi chia sẻ thông tin
Trong gia đình công ty Hearst.

Với các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện dịch vụ hoặc xử lý các giao dịch thay mặt chúng tôi.

Với các nhà quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến quảng cáo và tiếp thị và các đối tác cũng như các công ty giúp chúng tôi tìm hiểu cách bạn và những người khác tương tác với nội dung của chúng tôi.

Với các nền tảng truyền thông xã hội và các dịch vụ tương tự, kể cả khi bạn tương tác với Dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi, tích hợp các công cụ và dịch vụ được cung cấp bởi các nền tảng trung gian xã hội.

Với các đối tác kinh doanh, chẳng hạn như khi chúng tôi hợp tác với bên thứ ba để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trên cơ sở đồng thương hiệu.

Các bên khác khi luật pháp yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và trong bối cảnh giao dịch của công ty.

Với sự đồng ý của bạn hoặc theo hướng khác của bạn.”