Giống Chó Ngao Pháp Tại Việt Nam, Hình Ảnh, Cách Nuôi, Chăm Sóc, Giá Mua Bán Bao Nhiêu Tại Việt Nam

2
27Giống Chó Ngao Pháp Tại Việt Nam, Hình Ảnh, Cách Nuôi, Chăm Sóc, Giá Mua Bán Bao Nhiêu Tại Việt Nam

xin chào bạn, để được mua sản phẩm chính hãng vui lòng gọi số 097.6666.156 để được tư vấn.

#chóngaotâytạng #ngaotaytang #chongaotaytang

Thêm một giống chó có bản năng bản vệ tốt đến từ nước Pháp đó là giống Ngao Pháp – Mastiff Pháp. Cũng giống cac chú chó Ngao khác, Ngao Pháp có ngoại hình khủng và trông khá đáng sợ. Ngao Pháp là một trongnhững giống chó sống lâu đời tại Pháp. Nguồn gốc giống bố mẹ của Ngao Pháp vẫn chưa có lời giải đáp, người ta chỉ suy luận rằng chúng có họ với giống Bulldog và bullmastiff.

Ngao Bò nằm trong danh sách những giống chó khổng lồ trên thế giới hiện nay. Thân hình vạm vỡ, cỡ bắp cuồn cuộn cộng với chiếc đầu to và khuôn mặt nhăn, nét mặt khó tính. Bộ lông của chúng ngắn và mượt, thường có các màu chủ đạo như nâu, màu gụ, đen đỏ.

Được nhận xét là có ngoại hình hung dữ nhưng Ngao Pháp lại là giống chó có nhiều phẩm chất tốt. Chúng hiền và rất ngoan ngoãn tuân thủ các mệnh lệnh mà chủ nhân giao cho. Thông minh cộng với bản năng canh gác tốt nên Ngao Pháp rất được ưa chuộng để nuôi trông coi và giữ nhà. Giống chó Ngao Pháp thực sự thích hợp với những ai đang tìm kiếm một giống chó biết tuân lệnh, bảo vệ tốt và trung thành bậc nhất với chủ.

Với tâm niệm, những chú chó khi được sinh ra đã là món quà của tạo hóa dành tặng cho con người, tụi nó xứng đáng được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và trên hết là được SỐNG VỚI NGƯỜI CHỦ TỐT.

Theo dõi mình tại:

WEBSITE:

Fanpage:

FB:

chó ngao pháp,chó ngao pháp tại việt nam,chó ngao pháp giá bao nhiêu,chó ngao pháp giá,chó ngao pháp hình ảnh,bán chó ngao pháp,mua chó ngao pháp,giống chó ngao pháp,mua bán chó ngao pháp,giá bán chó ngao pháp,

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here