(HOT 2018) 20 Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ sang trọng, bề thế

0
22Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đều là những tên gọi khác khi nói về những mẫu nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ. Angcovat đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ sang trọng bề thế và cũng là những công trình được rất nhiều người yêu thích. Chúng tôi đã tổng hợp bộ sưu tập gồm 20 mẫu nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ với hệ mái thái tuyệt đẹp. Chi tiết các mẫu thiết kế xem tại
Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ này có gì đặc biệt bằng cách trả lời những câu hỏi sau nhé.

1. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích khoảng bao nhiêu m2?
Đối với các mẫu nhà 4 phòng ngủ thường có diện tích “KHỦNG” nằm trong khoảng 150-250m2, phổ biến nhất là diện tích 160-200m2. Nếu diện tích lô đất nhà bạn nằm trong khoảng này thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay 1 mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ chúng tôi đã giới thiệu ở clip.
Xem thêm mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại

2. Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ phù hợp với những gia đình nào?
Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ có số lượng phòng ngủ là 4 phòng, do đó mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ được xem là không gian sống lý tưởng cho cả những gia đình nhiều thành viên. Thông thường thành viên sống trong nhà biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thường có 3 hoặc 4 thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ và các con. Trong đó, các phòng ngủ sẽ được phân chia cụ thể bao gồm vợ chồng gia chủ 1 phòng ngủ, ông bà 1 phòng ngủ và con cái sử dụng phòng ngủ còn lại. Trường hợp gia đình có 3 hoặc 4 con sống trong biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng dạng giường tầng diện tích rộng để các con có thể có không gian riêng trong căn phòng của mình.

3. Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ bố trí như thế nào?
Trong 20 mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ chúng tôi đang giới thiệu với bạn, mỗi mẫu đều mang nét đẹp riêng, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và ý tưởng của các kiến trúc sư. Tuy nhiên điểm chung của 20 công trình này đều có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh. Các phòng được sắp xếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của gia đình và diện tích các phòng vừa phải mang lại cảm giác ấm cúng sum vầy của cả nhà.
Bạn có thể tham khảo thêm bố trí mặt bằng công năng của biệt thự 1 tầng 150m2 tại

4. Phong cách kiến trúc của các mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ này là gì?
Tên gọi của 20 mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có thể khác nhau như biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, nhà cấp 4 4 phòng ngủ hay mẫu nhà vườn 4 phòng ngủ. Dù tên gọi thế nào thì 20 mẫu nhà trong bộ sưu tập này cũng mang nét đặc trưng là 1 tầng và bố trí 4 phòng ngủ. Điểm nổi bật của ngôi nhà là phong cách thiết kế mà các kiến trúc sư tư vấn cho chủ đầu tư. Đối với những gia chủ trung niên có thể chọn phong cách thiết kế cổ điển, những gia đình trẻ thường lựa chọn phong cách hiện đại hoặc phong cách tân cổ điển phù hợp với sở thích của gia chủ.

Bạn có thể xem thêm thiết kế của các mẫu biệt thự 1 tầng 160m2 tại

5. Giá xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ là bao nhiêu?
Đây là câu hỏi được chủ đầu tư quan tâm nhất, liệu rằng chi phí xây dựng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ có phù hợp với túi tiền của gia chủ hay không. Giá xây dựng của từng công trình sẽ khác nhau phụ thuộc vào diện tích, địa điểm lô đất, phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng,… Tuy nhiên 20 mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu thì giá xây dựng giao động từ 900 triệu – 1,5 tỷ đồng.
Có thể bạn quan tâm tới mẫu biệt thự 1 tầng 200m2, xem ngay tại

Gọi ngay tới số hotline của Angcovat 0988 030 680 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here