Hướng Dẫn Cách Rút Tiền thẻ ATM Ngân Hàng Quân Đội

3
26Người dùng thẻ ATM hiện nay rất phổ biến, hầu hết tất cả mọi người đều đã biết cách sử dụng thẻ ATM, cách rút tiền từ thẻ ATM, cách kiểm tra số dư thẻ ATM…Vì đây là kiến thức rất phổ thông. Tuy nhiên hiện nay vẫn có người chưa biết cách rút tiền thẻ ATM hoặc có người đã biết cách sử dụng thẻ ATM nhưng không tự tin sợ gặp sự cố khi sử dụng thẻ ATM nên khi đi giao dịch tại cây ATM cần phải có sự hướng dẫn của người khác rất bất tiện. Hôm nay mình chia sẻ video hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ ATM của ngân hàng Quân đội (thẻ ATM MB bank).
———————————————————-
Đừng quyên like, share và đăng ký kênh #SaigonVN để có theo dõi những *thông tin cập nhật mới nhất* nhé!

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

3 COMMENTS

  1. Cách rút tiền thì ai cũng đã biết, tuy nhiên vẫn có một số anh chị em chưa tự tin sợ gặp sự cố khi giao dịch với thẻ ATM, nhất là những người lần đầu sử dụng thẻ, Nếu có gì chưa rõ hãy để lại nhận xét, mình sẽ giải đáp thêm, AE nào đã biết thì vui lòng bỏ qua nhé, xin cảm ơn!

  2. Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2020 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới.
    – Lợi ích khi khách hàng tham gia và đăng ký xem tại link: ==> https://bitly.com.vn/auL1h.
    – Khách nhấp vào link Androi ==> https://shorten.asia/1wwXAd9 hoặc IOS ==> https://shorten.asia/1wwXAd9P. Tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký. Khách hàng có thể xem hướng dẫn theo link: ==> https://bitly.com.vn/BFZzR hoặc ==> https://bitly.com.vn/XEJqU.
    – Sau khi đăng ký xong khách hàng sẽ nhận được chương trình khuyến mạị với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết xem tại link: ==> https://bitly.com.vn/S639G.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here