Lợi thế và tiện ích khu công nghiệp Đồng Văn 3

0
18957
khu-cong-nghiep-dong-van-3

Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc, nơi các tuyến giao thông huyết mạch kết nối Bắc – Nam chạy qua đã tạo đà phát triển kinh tế mạnh mẽ. Khu công nghiệp Đồng Văn 3 tận hưởng những lợi thế đó để vươn lên trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư. Cùng meeyland.com tìm hiểu tiềm năng dự án này!

Lợi thế vị trí Khu công nghiệp Đồng Văn 3

loi-the-vi-tri-khu-cong-nghiep-dong-van-3
Lợi thế vị trí Khu công nghiệp Đồng Văn 3

Giá trị vị trí có tầm quan trọng với sự phát triển của các khu công nghiệp, nhằm thu hút mạnh mẽ các nhà dầu tư. Quy hoạch Khu công nghiệp Đồng Văn 3 được phê duyệt tại vị trí đắc địa vàng: Thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam.

Khu công ngiệp mở rộng có quy mô diện tích lên đến 523ha. Quy tụ các ngành nghề: Điện tử, viễn thông, cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô tô, sản phẩm công nghệ cao.

Giao thông kết nối thuận tiện

Hệ thống trục giao thông thông suốt, kết nối mọi loại hình vận tải.

Chỉ cách trung tâm Thủ đô 40km

Cách sân bay Nội Bài 70km

Cách cảng Hải Phòng 90km

Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông trong Khu công nghiệp Đồng Văn 3 được đầu tư bài bản đồng bộ hiện đại, tạo kết nối thuận tiện tới các trục giao thông huyết mạch quốc gia. Nhờ đó việc luân chuyển, giao thương hàng hóa vô cùng tiện lợi đến Thủ đô, sân bay và cảng.

Tiện ích Khu công nghiệp Đồng Văn 3

tien-ich-khu-cong-nghiep-dong-van-3
Tiện ích Khu công nghiệp Đồng Văn 3

Với lợi thế vị trí tọa lạc tại trung tâm Thị trấn, nơi hạ tầng đồng bộ chỉnh trang cùng những tiện ích sẵn có. Cùng với sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp, Khu công nghiệp Đồng Văn 3 sở hữu nhiều lợi thế tiện ích. Có thể thuê văn phòng làm việc tại khu công nghiệp Đồng Văn 3 chi tiết tại hệ sinh thái Meeyland.

Đất đai bằng phẳng, nền đất cứng nên không tốn chi phí gia công nền móng khi xây dựng nhà xưởng như khu công nghiệp Đồng Xoài 4.

Chia lô quy hoạch đa dạng diện tích. Từ 1-50ha dành cho nhà đầu tư lớn và từ 500-1000m2 cho doanh nghiệp nhỏ.

Nguồn điện cấp ổn định với 2 trạm 110KV.

Nước sạch được cug cấp bởi Nhà máy Sông Hồng cho công suất đạt 200.000m3/ngày đêm.

Nhà máy xử lý xả thải đảm bảo mọi nhu cầu doanh  nghiệp với quy mô xử lý đạt 7.000m3/ngày đêm.

Cùng với những chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh và trung ướng, đặc biệt là chính sách tiết giảm các thủ tục hành chính. Nhờ đó, Khu công nghiệp Đồng Văn 3 thu hút đông đảo các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Nhà đầu tư đến từ Nhật YKK; Chuo Busan; Fuji Electric Industry; Taniguchi…

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dichvuchothue.com.vn/

Tiềm lực phát triển mạnh mẽ, tương lai còn tiếp tục tiến xa trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc. Đồng Văn 3 sẽ tiếp tục thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư theo nhận định của chuyên gia Meeyland.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here