Khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy giải quyết việc làm cho nhiều người lao động trong vùng

0
870
Khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy giải quyết việc làm cho nhiều người lao động trong vùng

Khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy là một trong những địa phận kinh tế lớn mạnh của thành phố Hà Nội. Tại đây tập trung nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh, sản xuất rất phát triển. Nhiều đơn vị muốn tìm hiểu chi tiết hơn về khu công nghiệp này để có cái nhìn tổng quát và đánh giá hoạt động, lựa chọn làm địa điểm sản xuất, kinh doanh. Sau đây, MeeyLand sẽ phân tích cho bạn đọc hiểu rõ hơn.

1. Thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy

Thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy
Thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy

Khu công nghiệp vĩnh tuy được đặt ở khu vực Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Địa điểm này nằm xen kẽ với dân cư nên có nguồn lao động rất dồi dào. Khu công nghiệp này hiện được thực hiện với quy mô là 81 ha. Với quy mô lớn như vậy, nơi đây hội tụ nhiều đơn vị, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây.

Khu công nghiệp này hiện tại do công ty Licogi điều hành. Vị trí địa lý của khu công nghiệp này khá thuận tiện để phát triển kinh tế khi nối liền với đường lớn. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển như điện nước, xử lý nước thải, các trường hợp, cơ sở y tế được xây dựng xung quanh… nhờ vậy có thể đáp ứng được điều kiện phát triển tốt nhất cho các đơn vị, người lao động khi tham gia sản xuất kinh doanh ở đây.

Các ngành nghề chính của nơi đây là dệt và chế biến thực phẩm. Các ngành nghề này thường yêu cầu một lượng lớn người lao động chân tay, không quá khắt khe về bằng cấp, ngành nghề. Chính vì vậy, người lao động tại đây được đáp ứng công ăn việc làm rất lớn. Từ đó, góp phần cải thiện đời sống của con người nơi đây. Nếu nhu bạn có nhu cầu tìm phòng trọ quanh khu vực khu công nghiệp Minh Khai, Vĩnh Tuy hãy liên hệ cho Meeyland để được phòng trọ ưng ý nhé!

2.     Tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy tuyển dụng

Tại đây, việc tuyển dụng diễn ra hàng năm, hàng kỳ. Với nhu cầu người lao động là khá lớn nên các nhà máy thường xuyên tuyển dụng. Công việc không yêu cầu trình độ, chuyên môn cao nên nhiều người có sức khỏe là có thể đáp ứng được tiêu chuẩn làm việc.

Tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy tuyển dụng
Tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng nơi đây chủ yếu là các ngành nghề về chế biến thực phẩm, dệt may. Những ngành này yêu cầu lượng lao động phổ thông phần lớn là nữ giới. Nam giới cũng có thể thực hiện tham gia tuyển dụng những lao động nữ vẫn được ưa chuộng hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết và hiểu rõ hơn về khu công nghiệp minh khai – vĩnh tuy. Có thể thấy, nơi đây tập trung nhiều yếu tố phát triển tốt. Các doanh nghiệp thực hiện tuyển dụng thường xuyên, liên tục giải quyết vấn đề về công ăn việc làm cho người lao động nơi đây.
​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here