Lắm Người Nhiều Ma Tập 12 FULL Khi trai đẹp vào bếp, thật là thảm họa

1
17🤣 Xem Lắm Người Nhiều Ma trọn bộ:

Tóm Tắt:
Chuyện phim Lắm Người Nhiều Ma kể về cuộc sống đời thường của những người xa lạ từ khắp nơi về Sài Gòn mưu sinh. Họ phải sống trong môi trường tập thể là căn nhà lầu cho thuê có 4 phòng.

Họ phải sử dụng chung bếp, toilet và chỗ đậu xe dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Người chiếm dụng bếp không cho ai nấu, người thì hồn nhiên sử dụng xà bông của người khác, người bề bộn luôn bị người kĩ tính cằn nhằn… Mỗi người một tính nết và lối sống khác nhau khiến căn nhà trọ luôn xảy ra tranh cãi. Họ còn tính toán để đoạt được lợi ích về mình.

Ngọc Sương (Nhi Katy) là cô gái đầu tiên dọn tới căn nhà. Cô là người ích kỉ chỉ biết sống cho bản thân. Cô nhiều lần bày mưu tính kế đuổi khách trọ khác: giả ma hù người, giả vờ biết xem tướng nói khách trọ không hợp với căn nhà, tạo hiện trường giả bề bộn rồi tố cáo chủ nhà… Cô còn ngăn cản khách thuê ngay từ cửa và nói xấu dì Sáu để họ chán nản không thuê phòng.

Âm mưu của Ngọc Sương bất thành khi có sự xuất hiện của Lân Nhã – con gái chủ nhà. Lân Nhã là cô gái hiền lành, trung thực và trong sáng. Cô là người chứng kiến và lật tẩy sự gian dối của những người sống trong ngôi nhà.

Lắm Người Nhiều Ma với sự tham gia của các diễn viên: Thúy Ngân, Hữu Tín, Nhi Katy, My Trần, Bửu Đa, Phi Phụng

#lamnguoinhieuma #phimsitcom #phimvietnam

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here