Lồng inox vuông mái chùa, phù hợp nuôi nhồng, két, cưỡng, sáo… Lồng chim Tân Mai – Biên Hòa.

0
18Lồng inox vuông mái chùa, lồng có 3 size khác nhau: nhỏ, trung và lớn. Số đo của lồng các bạn xem trong video. Lồng inox phù hợp nuôi nhồng, két, cưỡng, sáo. Cũng có thể dùng lồng inox này nuôi chào mào, hoặc các loại chim khác.
Lồng inox này từ đầu đến chân đều được làm bằng inox, chỉ riêng cái khay hứng phân thì không phải là inox (cửa hàng đã dùng nam châm để thử.)

Tầm giá: 3xx.000đ (loại nhỏ.) 5xx.000đ (loại trung và lớn.)

Xem chi tiết và tham khảo về cửa hàng tại link bên dưới:

***** Lưu ý *****

Cửa hàng chỉ bán lẻ trực tiếp tại địa chỉ: “664 Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa, Đồng Nai” chúng tôi không nhận ship hàng hay đặt hàng online.

Nếu bạn ở xa quá thì tất nhiên không đến mua lồng được rồi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc!

Chúng tôi cũng đã thử gửi lồng cho một vài vị khách đã liên hệ với chúng tôi, nhưng nếu gửi đi thì chỉ gửi được mấy cái lồng nhỏ như lồng cu, lồng mít hoặc mấy loại lồng bẫy.
Đã vậy, mỗi lần gửi, chỉ gửi được có 1 đến 2 cái và bên giao hàng còn không đảm bảo được, là nó sẽ nguyên vẹn đến tay khách hàng hay không? (nếu xảy ra móp, gãy thì tự chịu.) Không những thế, mỗi lần đóng gói, thì phải bỏ vào thùng mút dán kín, mà thùng mút thì không hề rẻ chút nào, phải vài chục ngàn chứ không ít.
Tính đi tính lại thì giá thành để gửi đến tay các bạn đặt hàng online sẽ bị đôn lên cả trăm ngàn một cái chứ không ít. Đó là chưa tính đến chuyện mà các bạn nhận hàng rồi mà lại không ưng ý nữa. Vì lồng chim là mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mỗi một cái lồng, dù cùng một loại đi chăng nữa thì nó cũng sẽ khác nhau, ví dụ như chất tre (có đợt lồng tre không được già, có đợt lồng lại được tre già câng luôn.) Ví dụ như tay nghề thợ (cũng cùng một loại lồng, nhưng cửa hàng lại có vài thợ cùng ra hàng.)
Ngay cả lồng sắt, lồng inox cũng có loại 1 loại 2, các bạn chỉ xem qua hình ảnh thì không thể phân biệt được. Thậm chí phải sử dụng một thời gian thì mới thấy sự khác biệt. Ví dụ như lồng sắt đi, nếu lồng sắt được pha (mạ) thêm kẽm vào thì loại lồng sắt đó sẽ bền hơn (đỡ han rỉ) còn lồng sắt mà bóng lọng, nhìn sáng sủa rất đẹp, nhưng dùng một thời gian thì các mối hàn sẽ đen xì và bị rỉ do không mạ thêm kẽm.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here