(NEW 2017) 60 mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp lung linh

8
280Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đều là những tên gọi khác khi nói về những mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ. Angcovat đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng bề thế và cũng là những công trình được rất nhiều người yêu thích. Chúng tôi đã tổng hợp bộ sưu tập “Khủng” gồm 60 mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ với hệ mái thái tuyệt đẹp. Chi tiết các mẫu thiết kế xem tại
Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này có gì đặc biệt bằng cách trả lời những câu hỏi sau nhé.

1. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có diện tích khoảng bao nhiêu m2?
Đối với các mẫu nhà 3 phòng ngủ thường có diện tích vừa phải nằm trong khoảng 120-250m2, phổ biến nhất là diện tích 140-200m2. Nếu diện tích lô đất nhà bạn nằm trong khoảng này thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay 1 mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ chúng tôi đã giới thiệu ở clip.

2. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình nào?
Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ chỉ giới hạn số lượng phòng ngủ là 3 phòng, do đó mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được xem là không gian sống lý tưởng cho cả những gia đình nhiều thành viên. Thông thường thành viên sống trong nhà biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ thường có 3 hoặc 4 thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ và các con. Trong đó, các phòng ngủ sẽ được phân chia cụ thể bao gồm vợ chồng gia chủ 1 phòng ngủ, ông bà 1 phòng ngủ và con cái sử dụng phòng ngủ còn lại. Trường hợp gia đình có 2 hoặc 3 con sống trong biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng dạng giường tầng diện tích rộng để các con có thể có không gian riêng trong căn phòng của mình.

3. Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ bố trí như thế nào?
Trong 60 mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ chúng tôi đang giới thiệu với bạn, mỗi mẫu đều mang nét đẹp riêng, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và ý tưởng của các kiến trúc sư. Tuy nhiên điểm chung của 60 công trình này đều có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh. Các phòng được sắp xếp hợp lý phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của gia đình và diện tích các phòng vừa phải mang lại cảm giác ấm cúng sum vầy của cả nhà.

4. Phong cách kiến trúc của các mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ này là gì?
Tên gọi của 60 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ có thể khác nhau như biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 3 phòng ngủ hay mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ. Dù tên gọi thế nào thì 60 mẫu nhà trong bộ sưu tập này cũng mang nét đặc trưng là 1 tầng và bố trí 3 phòng ngủ. Điểm nổi bật của ngôi nhà là phong cách thiết kế mà các kiến trúc sư tư vấn cho chủ đầu tư. Đối với những gia chủ trung niên có thể chọn phong cách thiết kế cổ điển, những gia đình trẻ thường lựa chọn phong cách hiện đại hoặc phong cách tân cổ điển phù hợp với sở thích của gia chủ.

5. Giá xây dựng mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là bao nhiêu?
Đây là câu hỏi được chủ đầu tư quan tâm nhất, liệu rằng chi phí xây dựng mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ có phù hợp với túi tiền của gia chủ hay không. Giá xây dựng của từng công trình sẽ khác nhau phụ thuộc vào diện tích, địa điểm lô đất, phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng,… Tuy nhiên 60 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu thì giá xây dựng giao động từ 700 triệu – 1,5 tỷ đồng.
Để biết chi tiết bản vẽ thiết kế, giá xây dựng của từng mẫu nhà vui lòng xem tại
Hoặc gọi ngay tới số hotline của Angcovat 0988 030 680 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

8 COMMENTS

  1. cho tôi hỏi mẫu số 16 có thiết kế được nhà diện tích 15x10m không? chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền

  2. xem ngay chi tiết mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại https://angcovat.vn/nha-biet-thu-cap-4-1-tang-3-phong-ngu-tag416126.html?start=60

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here