Những Ngày Không Quên Tập 2: Bảo Thanh, Quốc Trường Hé Lộ KỊCH TÍNH Trong Về Nhà Đi Con Phần 2

0
19Những Ngày Không Quên Tập 2: Bảo Thanh, Quốc Trường Hé Lộ KỊCH TÍNH Trong Về Nhà Đi Con Phần 2
Chưa có bộ phim nào được thực hiện gấp gáp ở thời điểm cả nước đang thực hiện cách ly vì dịch Covid-19 như “Về nhà đi con” phiên bản mới.
“Về nhà đi con” phiên bản thời Covid-19 còn có tên gọi “Những ngày không quên”. Phim được thực hiện ở thời điểm hết sức đặc biệt, khi dịch Covid-19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá, xã hội… bị đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và gặp gỡ giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn.
Việc thực hiện bộ phim ở thời điểm “nhạy cảm” này quả là một thử khách không hề nhỏ với ê-kíp sản xuất lẫn các nghệ sĩ tham gia phim. Thậm chí, nhiều người còn xem là một việc làm mạo hiểm, nhất là khi việc tụ tập đông người dễ mang đến những nguy cơ lây bệnh.
“Đây có lẽ là một trong những dự án khó khăn và nhiều thách thức nhất đối với chúng tôi vì tính gấp gáp vào thời điểm sản xuất cũng như yêu cầu về mặt nội dung. Một mặt ê-kíp vẫn phải đảm bảo an toàn sức khoẻ cho đội ngũ sản xuất, một mặt phải đáp ứng được tính nội dung.
Một trong những thách thức của ê-kíp đó là làm sao để phim vừa đáp ứng được yếu tố tuyên truyền nhưng vẫn làm thoả mãn nhu cầu giải trí của khán giả.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here