Nơi bán Con Xoay Hand Fidget Spinner 2 giá rẻ nhất

0
12Xem thêm nhiều mẫu con quay spinner khác tại đây:

Chia sẻ với bạn nơi bán đồ chơi Con Xoay Hand Fidget Spinner 2 KIỂU CHƠI 120-150 giây Legaxi HS42 hàng chính hãng giá rẻ nhất. sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Spinner là một dạng đồ chơi fidget nhỏ bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ý tưởng cơ bản về công dụng của spinner là khi thường xuyên mang theo chúng, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. Rất nhiều người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.

Spinner nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner.

Spinner có thể giúp giảm stress và bồn chồn. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu nặng, thì có thể spinner sẽ không giúp được quá nhiều. Chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng spinner, nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được thói quen xấu và giảm stress vì sử dụng spinner.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đường kính khi xoay: 8cm (bán kính 4cm)
Chiều dày: 1,5cm
Chiều dày cánh: 1.4cm (là đường kính viên bi)
Thời gian xoay sau 1 lần tác dụng lực: khoảng 120-150 giây
Sản phẩm không cần tra dầu, nhớt vẫn có thể sử dụng liên tục.
Ngoài cách chơi truyền thống, sản phẩm được tặng kèm 2 nắp để bạn có thể chơi kiểu cho con xoay chạy quanh trục di động.
Mặc dù chỉ có 1 vòng bi trung tâm, nhưng so với sản phẩm truyền thống có 3 vòng bi, sản phẩm khó rỉ sét, chi phí thấp, hệ số mô men quán tính cao, tăng tối đa thời gian quay và cảm giác phê khi sử dụng

mua con quay giam stress
mua con quay giảm stress
con quay giam stress gia re
bán con quay giảm stress
hand spinner giá rẻ
con quay hand spinner
hand spinner lazada
hand spinner bán

▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬
▓▓▓▒▒▒░░░ NOIMUARE.COM ░░░▒▒▒▓▓▓
▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬
▌▌►Đừng quên subscribe và nhớ nhấn like nhé◄ ▌▌

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here