Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng từ website internet

0
17Atomic Email Hunter – Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng

Download bộ 7 phần mềm email chuyên nghiệp:
———————————————————————————
Download phần mềm video:
—————————————————————————————————
Thiết kế website chuẩn seo:
Mua hàng thương hiệu:
Tài liệu học trực tuyến:
Diễn đàn rao vặt chất lượng:
Tủ sách cuộc sống & giảm giá khóa học:

Atomic Email Hunter là phần mềm thu thập địa chỉ email từ Internet. Loại phần mềm này còn được biết đến như một con nhện email. Nó thu thập các trang web trên Internet và trích xuất email, sau đó lưu trữ vào một tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu.
Một cơ sở dữ liệu email chất lượng là nhân tố quan trọng đầu tiên khi thực hiện tiếp thị hàng hóa, sản phẩm qua email. Chất lượng email quyết định kết quả của việc gửi thư hàng loạt. Atomic Email Hunter sẽ giúp bạn trích xuất địa chỉ email, tên của chủ sở hữu từ các trang web, công cụ tìm kiếm để tạo nên những dữ liệu email theo các tiêu chí khác nhau.
Tính năng chính của phần mềm tìm kiếm email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm đúng email mục tiêu sử dụng từ khóa
Atomic Email Hunter tìm kiếm những trang web tương ứng với từ khóa bạn cung cấp và tìm kiếm địa chỉ email trên trang web được lựa chọn (Search/Advanced search). Đây là một cách tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu nếu bạn không có trong tay danh sách những trang web cần thiết để tìm kiếm.
Tìm kiếm email trên một trang web nhất định
Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng một trang web cụ thể để tìm kiếm email thông qua tính năng Search/Search on site. Nhập vào địa chỉ URL của website bạn đang quan tâm, Atomic Email Hunter sẽ trích xuất tất cả các email được tìm thấy từ trang đó.
Tìm kiếm email trên trang web bằng từ khóa
Nhập vào địa chỉ trang web, chỉ định từ khóa để tìm kiếm email trên website theo tiêu chí nhất định với tính năng Search/Advanced search/Search e-mail addresses on site by keywords. Atomic Email Hunter sẽ nhanh chóng lựa chọn những trang có chứa từ khóa trên website và trích xuất email từ đó.
Tìm trong danh mục
Atomic Email Hunter có sẵn tùy chọn để nhập một danh sách website hoặc từ khóa cho phép bạn tìm trong danh mục với tính năng Search/Search in list. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi một quá trình quét mail kết thúc để bắt đầu một quá trình quét khác. Hãy xác định danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng tự chạy. Bạn có thể làm việc khác trong lúc chờ đợi và quay trở lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.
Trích xuất tên chủ sở hữu email
Trong một số trường hợp Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của người sở hữu email, điều này cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra những danh sách email được cá nhân hóa và cải thiện tỷ lệ phản hồi của những bức thư gửi đi.
Plug-in
Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug-in bổ sung để gia tăng sức mạnh cho chương trình, tạo ra những kịch bản của riêng bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm. Phiên bản Standard Atomic Email Hunter bao gồm 3 plug-in miễn phí: tìm kiếm email theo tên người, tìm kiếm email trong UseNet và tìm trong danh mục của dmoz.org.
Ngoài ra, Atomic Email Hunter còn hỗ trợ Mailbox Plugin (trích xuất địa chỉ liên lạc từ tài khoản email hiện tại của người dùng) và Craigslist Plugin (trích xuất email từ craigslist.org).

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here