Sân Mỹ Đình có thể cải thiện chất lượng trước khi diễn ra bán kết hay không?

0
5
Mặt có quá tệ của một sân vận động quốc gia 

Theo những thông tin mới nhất thì hiện tại Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình đang nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng mặt sân vận động Mỹ Đình để phục vụ cho các trận đấu tại giải AFF Cup 2022 lần này. Theo dõi lich thi dau bong da hom nay để có thể biết thêm thời gian thi đấu của ĐT Việt Nam.

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình trong trận gặp ĐT Malaysia là rất tệ 

Ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia hôm 27 tháng 12, chất lượng mặt sân vận động quốc gia Mỹ Đình vẫn chưa thể đảm bảo các yêu cầu. 

Mặt cỏ và nền đất không đáp ứng được yêu cầu 

Mặt sân vẫn xuất hiện rất nhiều mảng cỏ bị vàng úa, nền sân tương đối cứng dẫn đến nhiều tình huống đường bóng đi lập bập.

Mặt có quá tệ của một sân vận động quốc gia 
Mặt có quá tệ của một sân vận động quốc gia

Mặt sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở thời điểm hiện tại chưa thể tương xứng với tầm vóc của các trận đấu quốc tế khi có sự tham dự của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Dù đãđã rất nỗ lực nhưng ban lãnh đạo của Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình vẫn chưa thể có những biện pháp để có thể cải thiện nhiều tình trạng thực tế ở trên sân.

Những chia sẻ của giám đốc Khu liên hợp thể thao Quốc Gia 

Khi có cuộc trao đổi với truyền thông, ông Nguyễn Trọng Hổ là Giám đốc Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình có những chia sẻ: “trong khoảng 20 ngày vừa qua, thời tiết tại miền Bắc rét đậm và rét hại, cộng với xuất hiện nhiều sương muối, sương xuất hiện liên tục trong nhiều ngày nên cỏ không thể lên và không có màu xanh như mong muốn.

Mặt cỏ có kịp phục hồi để tham gia trận bán kết của ĐT Việt Nam 

Ngoài ra, các mặt sân cỏ trên thế giới và trong nước đều chỉ có niên hạn sử dụng từ 6 đến 7 năm, nhưng ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã sử dụng đến 12 năm rồi. Sau trận đấu này, thời tiết đẹp hơn, đến các trận đấu tiếp theo của đội tuyển thì có thể mặt sân sẽ cải thiện được và cỏ sẽ tốt hơn các trận đấu trước”.

Các vấn đề xung quanh mặt sân Mỹ Đình 

Tính đến thời điểm hiện tại, hiện đang có khoảng 15 đến 20 nhân viên của Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình thường xuyên tham gia vào công tác chăm sóc mặt cỏ, và bảo dưỡng sân thường xuyên. 

Những nỗ lực của ban lãnh đạo sân Mỹ Đình 

Ban lãnh đạo của khu liên hợp thể theo quốc gia Mỹ Đình vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các cách để có thể cải thiện mặt sân trong thời gian tới để chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển.

Mặt sân Mỹ Đình trong quá khứ 

Thể thức thi đấu tại giải AFF Cup 2022 cũng là một trong những cơ sở quan trọng để sân vận động Mỹ Đình hy vọng có thể cải thiện được tình trạng hiện tại của mặt sân và chuẩn bị công tác chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của đội tuyển quốc gia tại đây. Trung bình thời gian sử dụng sân sẽ là một trận đấu được diễn ra trên sân nhà trong một tuần. Đây là quãng thời gian lý tưởng để cải thiện lại mặt cỏ của các sân vận động và các công tác hậu cần sau đó.

Thời gian để khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình có thể cải thiện là bao lâu 

Tuy nhiên, tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn để có thể khắc phục, hiện tại sân vận động Mỹ Đình có nhiều vấn đề còn tồn đọng như khu vực nhà vệ sinh hay các phòng chức năng đã bị hư hỏng, kèm theo đó là chất lượng khán đài chưa được đảm bảo.

Không chỉ có mặt sân mà khán đài cũng là vấn đề hiện tại của sân Mỹ Đình 

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình là cuộc đọ sức với đội tuyển Myanmar vào ngày 3 tháng 1 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here