SERIES SỞ HỮU HÀNG NGHÌN TK ADS – Video 3: Thêm thanh toán cho doanh nghiệp mới được tạo ra

6
27Ở video trước Tâm đã hướng dẫn bạn cách share Business mới tạo sang 1 Business uy tín.

Bây giờ chúng ta sẽ dùng Business uy tín để thêm thẻ thanh toán cho Business mới, sau đó chúng ta sẽ tạo quảng cáo kích hoạt tài khoản.

SERIES SỞ HỮU HÀNG NGHÌN TK ADS :

—————————
Nguyễn Minh Tâm – Nhà sáng lập Tổ Chức GD Khởi Nghiệp Trẻ & Chương trình khởi nghiệp thực chiến Online Startup Coaching

Ghé thăm Facebook Tâm nếu bạn muốn giao lưu và cần hỗ trợ!

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

6 COMMENTS

  1. Cho em hoi khi em thêm phương thức thanh toán nó lại thông báo thế này ạ "Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác."

  2. Bạn làm video cẩn thận từng bước tốt quá. Thẻ Yolo vpbank là thẻ master ảo phải ko ad?

  3. Nếu Dinh Van Toan đã add đối tác thaotay làm tài khoản uy tín để chạy quảng cáo để tránh việc fb làm khó đối với các tk mới tạo. Vậy cùng 1 thẻ VISA của Thaotay, nếu mình add trên tài khoản business thaotay với trên tk business DinhVanToan có khác nhau ko anh ? Vì em thấy trong clip anh add thaotay vào quản trị viên của tk business Dinh Van Toan, và add thẻ visa tren đó. Trong trường hợp thêm 1 đối tác bên ngoài (mà tk đối tác không phải của mình), vậy mình có nên add tk đối tác đó làm quản trị viên bên tk của mình luôn ko anh, rất mong anh chia sẽ thêm ạ ?
    P/S: Đa số mấy clip trên mạng toàn làm lướt lướt kiểu như vừa hướng dẫn vừa dấu nghề :)), em thấy anh làm chậm rãi, dễ hiểu, nói chung là có tâm lắm, chúc kênh của anh sẽ phát triển hơn nữa

  4. cho e hỏi thêm phương thức thanh toán cho doanh nghiệp .là add thẻ của người được share ,hay là thẻ của người share ạ ,hay thẻ tên ai cũng được vậy anh

  5. Chào bạn, mình có phải sử dụng mỗi tài khoản quảng cáo 1 thẻ thanh toán, hay mình sử dụng chung các tài khoản quảng cáo cho 1 thẻ thanh toán duy nhất? cảm ơn bạn, series rất chi tiết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here