T4: Chọn chó Doberman con Thuần Chủng/ Chó đẹp Doberman Pinscher/NhamTuatTV-Dog in Vietnam

18
16Kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Tập 4: Chọn chó Doberman con Thuần Chủng Như Thế Nào/Chó đẹp Doberman Pinscher.

Khi nhắc đến giống chó đẹp thì không thể không nói đến giống chó Doberman Pinscher.

Nguyễn Hoàng, 1 người bạn mà mình đã quen biết được gần 10 năm. Cũng là người nuôi, chơi, nhân giống dòng chó Doberman này. Nguyễn Hoàng từng sở hữ chú chó Doberman tên Milord, 1 chú chó tuyệt vời và đã nhiều lần giành Giải chó đẹp và Vô địch Việt Nam giống Doberman.

Mình có liên hệ với Nguyễn Hoàng và sẽ làm một số Video về dòng chó này để gửi đến các bạn. Sẽ có những cuộc nói chuyện và quay về những chú chó ở trại Doberman của Nguyễn Hoàng, để các bạn cùng xem nhé.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến giống chó Doberman thuần chủng này có thể liên hệ với Nguyễn Hoàng theo số Điện thoại: 0904.999.096 ; Địa chỉ: Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nếu các bạn muốn xem thêm về dòng chó nào dù là chó Bản địa của Việt Nam hay các dòng chó Tây thì hãy Comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với những người bạn của mình để mang đến những Video hay, vui, thú vị về ” Thú nuôi chó tại Việt Nam” cho mọi người cùng xem.

Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh NhamTuatTV bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam phát triển hơn nhé.

Facebook:

Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

#Doberman
#NhamTuatTV
#NhâmTuấtTV

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

18 COMMENTS

  1. a ơi cho e hỏi là giờ e muốn mua và nuôi giống chó doberman nay thi a cho e thêm thông tin và mua tại đia điểm lào ma tin tưởng dc k ak?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here