Tắm và lặn ngắm SAN HÔ biển Nha Trang gần bờ CỰC THÚ VỊ

0
19Xin chào, mình là Nam, tên tiếng Anh Harry. Mình 21 tuổi, đang học du lịch ở Nha Trang. Mình thích sự tự do, thích đi đây đó, lang thang khám phá, quay video, viết lách.

Nha Trang những ngày hẹ thật tuyệt, nắng gió và cảnh đẹp đã mê hoặc biết bao nhiêu người khi đến đây. Mình cũng vậy, yêu Nha Trang quá, làm Vlog quay lại cảnh đẹp, ẩm thực, những điều thú vị tại nơi đây dành tặng cho tất cả các bạn đã, đang, và sẽ theo dõi kênh của mình. Video này là cho bạn, cho Nha Trang, cho mình.

Cảnh trong phim là quay mình đi tắm, lặn biển ở bãi biển Nha Trang, khu vực Hòn Chồng. Ở đây thì biển không sâu lắm, có nhiều rạn san hô, đá lổm chổm nhô lên mỗi khi thuỷ triều rút. Tạo nên phong cảnh rất đẹp, thu hút nhiều người (đặc biệt là các bạn trẻ) đến đây để chiêm ngưỡng, ngắm nhìn và chụp hình lưu lại cảnh người đẹp và biển đẹp.

Cảm ơn các bạn đã xem, hy vọng nếu các bạn thấy thú vị, thích thì like, share và theo dõi kênh của mình. Mình sẽ ra nhiều video với nhiều điều thú vị cho bạn hơn, hãy chờ nhé^^.

✦ Mọi người ủng hộ ”Lang Thang Khám Phá” bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Follow mình trên Facebook cá nhân:
✦ Follow mình trên fanpage Facebook:
✦ Follow mình trên Instagram:

Các bạn có góp ý gì, muốn mình làm video về điều bạn thích thú thì hãy bình luận bên dưới nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Cheers!

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here