Tập 3: Thế nào là 1 chú Rottweiler đẹp chuẩn/Chó ROTTWEILER đẹp/NhamTuatTV-Dog in Vietnam

0
16Mình có 1 người bạn đang sở hữu 1 trại nuôi và nhân giống dòng chó Rottweiler ngay tại Trung tâm Hà Nội. Trang trại ngay tại khu Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội. Với diện tích khá lớn, sân chơi cho chó rộng và sạch sẽ. Cùng với những con chó giống tốt, đạt nhiều giải thưởng tại các kỳ Dogshow.

Mình sẽ làm Series Video giới thiệu đến các bạn về giống chó Rottweiler cũng như trang trại của bạn mình nhé. Series Video này sẽ giới thiệu từ: chó con đến chó trưởng thành và cách huấn luyện cho chó Rottweiler như thế nào. Các bạn đón xem nhé.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến giống chó Rottweiler thuần chủng này có thể liên hệ với bạn Vinh theo số Điện thoại: 0988.9183.83; ĐC: Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Nếu các bạn muốn xem thêm về dòng chó nào dù là chó Bản địa của Việt Nam hay các dòng chó Tây thì hãy Comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với những người bạn của mình để mang đến những Video hay, vui, thú vị về ” Thú nuôi chó tại Việt Nam” cho mọi người cùng xem.

Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh của mình bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh mình phát triển hơn nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

Facebook:

#Rottweiler
#NhamTuatTV
#NhâmTuấtTV

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here