Thêm 7 ca nhiễm COVID-19, có 1 bác sĩ, Việt Nam có tổng cộng 141 bệnh nhân

35
21#tintuc24hol #tintuc #corona
(VOV.VN) – Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận 7 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca đến thời điểm này là 141 c, trong đó có một bác sĩ.
CA BỆNH 135 (BN135): Bệnh nhân nữ, 27 tuổi, địa chỉ của bố mẹ: đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Ngày 19/3/2020 bệnh nhân khởi hành từ Copenhagen, Đan Mạch, quá cảnh tại Doha và Bangkok, nhập cảnh Việt Nam ngày 21/3/2020 tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng trên chuyến bay số hiệu PG947, số ghế 16A. Sau khi nhập cảnh, bệnh nhân được cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng Quân khu 5, kết quả xét nghiệm dương tính vi rút SARS-CoV-2 và hiện trong tình trạng ổn định.
CA BỆNH 136 (BN136); Bệnh nhân, nữ, 23 tuổi, địa chỉ ở: Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Bệnh nhân học sinh từ Mỹ, nhập cảnh về Nội Bài ngày 16/02/2020. Sau khi nhập cảnh, BN về nhà tự cách ly. Ngày 21/03/2020, Bệnh nhân có sốt, ngày 22/03/2020, Trung tâm Y tế Hoàng Mai đến lấy mẫu làm xét nghiệm và cho kết quả Bệnh nhân dương tính với Covid-19. Ngày 24/03, mẫu bệnh phẩm đã được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương cũng cho kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 137 (BN137): Bệnh nhân nam, 36 tuổi, địa chỉ ở: Yên Thành, Nghệ An. Bệnh nhân là du khách từ Đức, nhập cảnh về Nội Bài ngày 15/03/2020. Sau khi nhập cảnh, Bệnh nhân đã được đưa về khu cách ly của Hà Nội và lấy mẫu làm xét nghiệm. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 138 (BN138) Bệnh nhân nam, 23 tuổi, địa chỉ ở: Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh nhân là học sinh từ Anh, nhập cảnh về Nội Bài ngày 21/03/2020 trên chuyến bay VN0054. Sau khi nhập cảnh, bệnh nhân đã được đưa về khu cách ly của Hà Nội và lấy mẫu làm xét nghiệm. Ngày 24/03, mẫu bệnh phẩm đã được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 139 (BN139): Bệnh nhân nữ, 24 tuổi, địa chỉ: Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh nhân là du học sinh tại Anh, là vợ của bệnh nhân dương tính với SARS CoV-2, nhập cảnh về Nội Bài ngày 21/03/2020 trên chuyến bay VN0054. Sau khi nhập cảnh, bệnh nhân đã được đưa về khu cách ly tại Khu nhà ở sinh viên Tứ Hiệp và lấy mẫu làm xét nghiệm. Mẫu bệnh phẩm đã được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 140 (BN140): Bệnh nhân nam, 21 tuổi, địa chỉ : Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh nhân là du học sinh từ Anh, nhập cảnh về Nội Bài ngày 21/03/2020 trên chuyến bay VN0054. Sau khi nhập cảnh, bệnh nhân đã được đưa về khu cách ly của Hà Nội và lấy mẫu làm xét nghiệm sàng lọc. Mẫu bệnh phẩm đã được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 141 (BN141): Bệnh nhân là bác sỹ, 29 tuổi, làm việc tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh. Bác sỹ bị lây khi thao tác thiết lập máy thở cho BN28, bị phơi nhiễm cùng ngày với một bác sĩ khác cùng làm việc tại Khoa này (BN116).
Đến thời điểm này, Việt Nam đã có 141 ca mắc Covid-19, trong đó có 17 ca đã khỏi bệnh. Số còn lại đang được điều trị tại các cơ sở y tế trong cả nước./.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tin-hot/

35 COMMENTS

 1. Việt Nam ơi hãy chung tay phong bệnh coivid 19 này đi,mong nhà nước Việt Nam mh hay hết sức chung tay bảo vệ cho dân VN mh bình yên tốt đẹp hết bệnh Huy hiểm này nhé

 2. Vi-rút-corona-vũ Hán-trung Quốc ,đâu đau cũng co con vi-rút- của thằng Trung Quốc .người ta nói đúng .

 3. việt nam từ 17 ca chỉ còn mấy ngày nữa là công bố hết dịch
  vậy mà mấy bố mấy mẹ cứ bay qua bay lại vào Việt Nam
  Hàn Quốc người dân còn đang trống chọi lại dịch thì những người dửng dưng đi du lịch sang VN còn chê bánh mì VN nữa
  Họ bay về VN để tránh dịch rồi hại đồng bào ta phải trống chọi than ôi
  Cầu mong các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu điều chế được vacsin chữa được chủng virut này
  Việt Nam ta từ lâu đời đến nay đánh đông dẹp bắc… chả nhẽ mấy con virut này làm hại được chúng ta sao
  Việt Nam cố nên!

 4. Sáng nghe BN 136, về VN từ ngày 16/02, đến 21/03 mới sốt. Giật mình, ủ bệnh hơn tháng ư? Xong sang kênh khác thì nghe là về 16/03. Giật mình.

 5. Hảy tụ bảo vệ chính gia đình cũa mình .KO tin bất kỳ ai ?
  NHÌN TỪ VUHAN VIRUS ?
  NGUỒN TỪ . DKN tv News .
  EPOCH TIMEs TV .
  NTD tv ..bão trọng .!

 6. Cầu mong Đại Dịch mau qua! Người bệnh thì nguy hiểm tính mạng. Người lành thì bị đói!

 7. Lúc Trung Quốc bùng dịch chúng ta kiểm soát soát tốt cửa khẩu Trung Quốc nên ca lây nhiễm không tăng và được khống chế, nhưng từ khi các nước phương tây bùng phát dịch việc đi lại trên các chuyến bay trời tây không dừng nên mới có chuyển người bệnh ngày càng tăng nhanh khó kiểm soát… Lo quá… Rất buồn.. không biết đến khi nào không còn báo thêm những ca bệnh

 8. Cần phải ngừng bay và cách li tất cả các hành khách nhập cảnh.ko nên thấy ko có biểu hiện thì cách li tại nhà .như vậy thì có nhiều người ko có ý thức sẽ đi ra ngoài và tu tập .😒😒😒

 9. Toàn bọn nhà giàu đã đú học chạy khắp nơi như chó phải bả rồi mang bệnh về Việt nam gieo họa cho cộng đồng Việt

 10. Ông tông Thoòng viet nam đau ,sao không căm tồn bô may be ngừng bay hết các nước ,để cho bat si bi lay ,cho người ta cười viet nam tQ

 11. Khuyên khích người dân ở nhà. Nhưng sao ko khuyến khích hạn chế chuyến bay. Những ka bệnh đều xuất từ những chuyến bay cả. Cấm tuyệt đối nội bất xuất ngoại bất nhập, 2 tuần là sẽ giảm số ca liền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here