Thời niên thiếu ĐẦY TỘI LỖI của Vladimir Putin

24
81Thời niên thiếu ĐẦY TỘI LỖI của Vladimir Putin – từ đầu gấu xóm nghèo, thành người đàn ông vĩ đại nước Nga

Putin sinh ra tại Petersburg – thành phố chứa nhiều ký ức đau thương về cuộc bao vây 900 ngày của phát xít Đức thời Thế chiến II. Hai anh trai của Putin đều mắc bệnh và qua đời từ sớm. Thời niên thiếu, Putin sống cùng cha mẹ tại một căn hộ chung cư tồi tàn với nhà vệ sinh và bếp ăn chung.

Như để phản kháng với hoàn cảnh, Putin thường xuyên tham gia vào các cuộc ẩu đả và luôn nằm trong danh sách đen của cảnh sát. Sau này, ông đăng ký làm điệp viên KGB và “bén duyên” với chính trị cũng xuất phát từ tính hiếu chiến và ham thích phiêu lưu của mình.

Lãnh đạo nước Nga còn được biết đến với lòng yêu thương động vật. Trong những cuộc gặp mặt ngoại giao, ông thường xuyên được lãnh đạo các nước tặng quà làm thú nuôi, lúc thì là chó, lúc là một chú hổ nhỏ, thậm chí có lần là một con cá sấu.

🎯 Tham khảo khóa học về phát triển bản thân – Thiết kế cuộc đời thịnh vượng sắp tới của Happy Live tại link:

Khóa học kéo dài 2 ngày liên tiếp:
🚩 HCM là 23-24/11/2019
🚩 Hà Nội là 30/11-1/12/2019

👉Xem chi tiết chương trình tại:

#happylive
#VladimirPutin
#đầugấu
#tổngthốngNga

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

24 COMMENTS

 1. 🎯 Tham khảo khóa học về phát triển bản thân – Thiết kế cuộc đời thịnh vượng sắp tới của Happy Live tại link: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

  Khóa học kéo dài 2 ngày liên tiếp:

  🚩 HCM là 23-24/11/2019

  🚩 Hà Nội là 30/11-1/12/2019

  👉Xem chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Hiện giờ chỉ có nga mới kiềm chế được mỷ,nếu ko có nga mỷ thâu tóm thế giới

 3. Putin là một siêu Tổng thống! Nói thật chứ tiểu sử của ông Putin là thứ mà kênh này chưa đủ tầm để moi được chi tiết. Ngay cả phương Tây còn chưa biết hết huống gì bọn phóng viên tào lao này!?

 4. Rất thú vị khi nghe tiểu sử của tổng thống Putin ( 1 vi tổng thống đa tài mà hầu hết trên thế giới ngưỡng mộ ) .. tôi đã biết ô Putin qua truyền hình Mỹ năm 2001 ( September -11-2001 ) gương mặt nói lên sự thông minh và cương trực ..cám ơn bạn ( happy live ) bản tin đầy giá trị và mở rộng tầm kiến thức cho tôi .

 5. Không hiểu sao lúc ông Putin lên làm tổng thống thì mình rất tin tưởng ông ấy rất mạnh mẽ, lái chèo lái nước Nga 🇷🇺 tốt để việt nam 🇻🇳 vững vàng hơn củng như trong thời bình hay thời chiến. Yêu vị tổng thống Nga 🇷🇺

 6. càng trèo cao trên đường vênh vang càng phải đạp đá những kẻ tranh giành quyền lực, chắc là Putin đã ngầm giết hàng chục trăm nghì đối thủ đối tượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here