[Thủ Thuật ] Mua bđs bằng tiền của người khác | Tuan Nguyen Land

0
27#TuanNguyenLand #BĐS
*** 6 Công Cụ Đầu Tư BĐS Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ
*** Triệu phú Mỹ khuyên mua nhà bằng tiền người khác

Triệu phú Mỹ khuyên mua nhà bằng tiền người khác
Sử dụng đòn bẩy tài chính giúp người trẻ tránh các rủi ro về lạm phát cũng như giá nhà đất tăng quá nhanh, để sở hữu bất động sản.

Giữa tâm điểm của chiến dịch tranh cử vào chiếc ghế ông chủ Nhà Trắng, tỷ phú Donald Trump từng thẳng thắn thừa nhận: “Tôi thích vay nợ. Tôi nợ như chúa chổm”. Quả thật, khối tài sản bất động sản kếch xù của ông được xây dựng trên những khoản nợ rất lớn.

David Bach – triệu phú tự thân, giám đốc công ty tư vấn tài chính nổi tiếng ở Mỹ – thì nhận định, việc không ưu tiên mua nhà là sai lầm lớn nhất mà thế hệ Millennials (sinh từ đầu những năm 1980 đến 2000) đang mắc phải. Ông cho hay những người sở hữu một căn nhà giàu hơn gấp 40 lần so với những người đi thuê.

“Tin tôi đi, bạn sẽ không bao giờ thực sự gia nhập cuộc đua làm giàu chừng nào chưa sở hữu bất động sản”, David Bach chia sẻ.

Một nhà kinh doanh kỳ cựu khác đồng thời là người sáng lập Hiệp hội Diễn giả Quốc gia (Mỹ) – ông Cavett Robert – cũng có câu nói nổi tiếng “Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản và chờ đợi”.

Điểm chung của những lời khuyên này là hãy cố gắng sở hữu bất động sản càng sớm càng tốt, kể cả bằng cách “dùng tiền của người khác” – tức là đi vay.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here