Thuê PB-PG Tại Tp Hồ Chí Minh

0
20

Chi tiết sản phẩm

Với đội ngũ PG – PB được tuyển chọn và trau dồi kỹ năng từ các trường Đại Học, Cao Đẳng với ngoại hình cân đối, phong cách trẻ trung, năng động và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ PB – PG CHUYÊN NGHIỆP

 

Ngày nay, bên cạnh việc quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông thì những buổi ra mắt sản phẩm, tiếp cận khách hàng ở các địa điểm công cộng cũng đóng vai trò rất quan trọng cho việc phát triển thương hiệu. Để làm được điều này, không thể không nhắc đến vai trò của những chàng trai, cô gái PB và PG. Tại đây, dịch vụ cho thuê Thăng Long xin giới thiệu dịch vụ cho thuê PB, PG chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

         

Muốn là một PB, PG chuyên nghiệp thì việc sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, gương mặt khả ái là hết sức quan trọng, ngoài ra những chàng trai cô gái ấy còn phải có khả năng giao tiếp và diễn đạt tốt trước đám đông. Không những thế, đối với ngành nghề này cũng đòi hỏi những con người có tinh thần trách nhiệm cao và luôn ý thức được nhiệm vụ của mình mọi lúc mọi hoàn cảnh.

 

Dịch vụ cho thuê Thăng Long chuyên cho thuê PB, PG chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Những PB, PG do dịch vụ cho thuê PB,PG của chúng tôi cung cấp đều được tuyển chọn và trau dồi kỹ năng từ các trường Đại Học, Cao Đẳng với ngoại hình cân đối, phong cách trẻ trung, năng động và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tạo ra cái nhì chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê PB,PG của Thăng Long hiện đang cung ứng PG – PB, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê các tiết mục biểu diễn độc lạ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, cụ thể như sau:

 

  • PG – PB triển lãm, hội chợ.PG – PB phát tờ rơi.
  • PG – PB hội nghị, hội thảo, khai trương và tham gia các sự kiện.
  • PG – PB bán hàng và roadshow.
  • Các tiết mục ảo thuật, múa rối, múa lân.
  • Các tiết mục ca múa nhạc, nhảy hiện đại

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh)

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here