Tin tức virus corona ngày 24/03: Số người chết thật khủng khiếp tại Italy

27
23#Coronavirus #Covid-19 #SARSCOV2 #Italy
Cơ quan Phòng vệ Dân sự Italy hôm 23/3 cho biết nước này xuất hiện 4.789 ca nhiễm mới, nâng số người nhiễm nCoV lên 63.927, trong đó 7.432 người đã bình phục.
Số người chết tăng thêm 601 ca, lên 6.077 trường hợp. Đây ngày thứ hai Italy ghi nhận số ca tử vong mới giảm so với mức cao nhất 793 hôm 21/3. Tuy nhiên, quan chức Italy cảnh báo còn quá sớm để biết liệu nước này đã vượt qua điều tồi tệ nhất hay chưa, cần thêm vài ngày để xác nhận dấu hiệu tích cực của tình hình dịch bệnh tại đây.
Tỷ lệ tử vong ở Italy khoảng 9,5%, cao gấp đôi trung bình toàn cầu do đây là quốc gia có dân số già nhất châu Âu. Sự quá tải ở các bệnh viện do số ca nhiễm tăng quá nhanh cũng là nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong cao.
—–
►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tin-hot/

27 COMMENTS

  1. Nhiều là bởi vì cuối năm TQ sang du lịch đã mang vi rút qua tặng và trước khi dịch bùng thì có 45 ngàn người đi xem bóng đá góp phần mang mầm vi rút lây lan. Mình có cập nhật đầy đủ

  2. Cái gì mà Phật pháp phổ độ chúng sinh giờ thì hoàng loạt người chết chẳng thấy Phật nào độ thiệt là vớ vẩn.

  3. Chúa toàn năng đâu mà để đất Thánh Vatican thế này?
    Hay Chúa chỉ là trò hề của Thiên Chúa Giáo.

  4. trung quốc nó giấu thôi chứ chết rất nhiều lắm rồi, mình nghĩ con virus này không phải tự nhiên mà có, người trung quốc có khắp ở mọi nơi thế giới thì các bác cứ tự suy nghĩ

  5. Italia, Anh, Tây Ban Nha trong thời gian Trung Quốc đang bùng phát dịch bệnh còn đá banh gầm gầm. Người xem bóng đá la ó um xùm. Đó là hậu quả mà chính phủ không đề phòng từ xa.

  6. 超好聽的中國古典音樂 安靜音樂 古箏音樂 放鬆心情 心靈音樂 冥想音樂 深睡音樂 古典中国音乐 -and listening music With Me avoid disease COVID-19

  7. Tin tôi đi mn ,kiếp nạn chưa dừng ở đây đâu đây mới là khởi đầu thôi hà ! Mới cảnh cáo sơ sơ thôi , kiếp nạn về sau còn khủng khiếp hơn nữa , có bạn nói ăn chay niệm phật là thoát nạn ,chưa hẳn ,chưa hẳn , ăn chay niệm phật mà tâm còn dơ ,còn hận thù ,còn suy mê ,còn tham đắm thì làm sau mà thoát kiếp nạn được ,tôi xin khẳng định một lần nữa chỉ có con đường tu giác ngộ giải thoát mới thoát dc kiếp nạn , có bạn nói không tin ,thử tu rồi vào ổ dịch xem có nhiễm bệnh không ,tôi xin thưa là nó có nhưng có với người tu chưa đúng ,chỉ tu đến mức thật sự giác ngộ thì ko có bệnh nào hại được vị ấy ạ ! Nhiều bạn nói không tin ,mình không bắt các bạn tin ,mình không ép ai tu , mình chỉ nhắc nhở các bạn nếu con người còn tạo nghiệp ác , còn hại người hại mình ,thì tận thế không xa đâu các bạn cứ chờ đi , các bạn chưa thật sự tu đúng và nhập vào việc tu giải thoát thì đừng đoán mò nó tầm thường ,chỉ người thật sự biết cách tu thì mới hiểu được .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here