Vietcombank trao thưởng chương trình khuyến mại

0
16Giải đặc biệt của chương trình là chiếc xe Mercedes Benz C200 trị giá 1,4 tỷ đồng được trao cho khách hàng Đàm Thu Hường đến từ Hà Nội.
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vừa trao các giải thưởng giá trị cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Xài thẻ American Express – Lái xe Mercedes về nhà”.
Lễ trao thưởng có sự tham dự của ông Huỳnh Song Hào – Giám đốc Khối bán lẻ; bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Giám đốc Vietcombank Sở giao dịch; bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Giám đốc Vietcombank Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Giám đốc Trung tâm Thẻ Trụ sở chính cùng đại diện lãnh đạo các phòng và ban tại trụ sở chính. Về phía tổ chức thẻ quốc tế American Express có bà Chloe Hong – Phụ trách phát triển mạng lưới khu vực châu Á, cùng đại diện các khách hàng trúng thưởng của chương trình.
Giải đặc biệt của chương trình là chiếc xe Mercedes Benz C200 trị giá 1,4 tỷ đồng đã thuộc về khách hàng Đàm Thu Hường đến từ Hà Nội, là khách hàng của Vietcombank sở giao dịch; 10 giải nhất – máy tính iMac, 20 giải nhì – điện thoại Apple Iphone 6S 64GB cùng 1.000 giải may mắn cũng được trao thưởng cho các khách hàng.
Theo ông Huỳnh Song Hào – Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank, nhằm ứng tốt nhất các nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng, ngân hàng không chỉ nghiên cứu, phát triển và sáng tạo để có được những sản phẩm mang tính năng và ưu đãi vượt trội, mà còn tạo ra trải nghiệm tốt và tiện ích nhất ở mọi lĩnh vực cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Điều đó đã được ngân hàng thể hiện qua các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, liên tục: từ những chương trình hoàn tiền, tặng voucher siêu thị, vé máy bay, sản phẩm công nghệ… đến những cơ hội nhận giải thưởng với giá trị cao như tour du lịch nước ngoài, xe hơi sang trọng…
Bên cạnh đó, ngân hàng còn cam kết sản phẩm thẻ Vietcombank nói chung và thẻ Vietcombank American Express nói riêng sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng những tính năng, ưu đãi và quyền lợi đẳng cấp hơn để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Hoạt động này góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ, đưa nền thanh toán quốc gia hòa nhập với xu hướng thanh toán hiện đại của các nước trong khu vực và trên thế giới.
Chương trình “Xài thẻ American Express – Lái xe Mercedes về nhà” được triển khai từ 15/3 đến hết 15/5 với cơ cấu giải thưởng quay số may mắn hấp dẫn, đồng thời nhằm tri ân khách hàng với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay trong hoạt động dịch vụ thẻ của Vietcombank. Chỉ trong vòng 2 tháng khởi động, ngân hàng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các khách hàng, cụ thể là với hơn 1,2 triệu mã dự thưởng, doanh số sử dụng thẻ tham gia chương trình đạt gần xấp xỉ 700 tỷ đồng.
Mai Thương
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Hai tên cướp giật túi xách của gần chục phụ nữ
👉 Sức mạnh đổi đời của cô chủ phòng trà bị chồng ruồng bỏ
👉 Mang súng đi bảo kê, trấn lột tiền của chủ máy gặt lúa
👉 Nhiều thanh niên ở ‘thủ phủ lừa đảo qua mạng’ bị bắt
👉 Christina Grimmie – hoài bão, ước mơ dừng lại ở tuổi 22
👉 Ba ôtô tông liên hoàn, trung tâm Sài Gòn kẹt cứng
👉 4 bé sinh tư giống nhau như đúc ở Đồng Tháp
👉 Misa tặng phần mềm kế toán cho các start-up
👉 Ăn vạ giao thông nào ngờ vớ phải giang hồ
👉 Xây nhà 1,5 tầng hoàn thiện hết bao nhiêu

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here