VIETLIVE TV ngày 23 05 2020

1
17Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 23 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 01 tháng 05 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL cuối tuần hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là tin vắn cuối tuần
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Tự do báo chí và tự do ngôn luận điều kiện để xây dựng một đất nước hùng mạnh của tác giả Chu vĩnh Hải, tiếp nối là bài: Chi 30% Ngân sách quốc gia cho quân đội công an bảo vệ đảng của tác giả Lê Quốc Quân, sau đó là bài: Ô NHỤC TƯỚNG của tác giả Phạm Minh Vũ và bài: SUY NGHĨ TỪ MỘT CẢNH BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG của họa sĩ Đỗ Duy Ngọc.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ĐẢNG CÓ XỨNG ĐỂ NGƯỜI CÓ LƯƠNG TRI ĐỨNG VÀO KHÔNG? TẠI SAO KHÔNG THOÁI ĐẢNG? của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Còn rất nhiều những ‘Nguyễn Văn Hiến’ khác của nhà báo Trân Văn, sau đó là bài: NGƯỜI THANH NIÊN TRONG ĐÊM XẢY RA THẢM ÁN LÀ AI? của tác giả Trung Bảo và bài: Khi những đòn tra tấn hiểm ác giúp cho cảnh sát điều tra thăng tiến của tác giả Nguyễn Hồ.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với phần 1 bài viết: Trần Quốc Vượng đã từng giúp tôi chạy án ra sao? của tác giả Huỳnh Bá Hải.
Và cuối cùng là mục bình luận thời sự với trích đoạn bài bình luận: CHIM KHÔNG ĐẬU Ở MẢNH ĐẤT ĐẦY RẪY CẠM BẪY Của tác giả Chu Vĩnh Hải.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tin-hot/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here