VIETLIVE TV ngày 27 03 2020

0
23Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Nỗi lo kế sinh nhai mùa dịch của tác giả Đỗ Duy Ngọc, tiếp đó là bài: Xin đừng quên nhà báo Lê Anh Hùng của tác giả Tôn Phi, sau đó là bài: Xí phần của tác giả Nguyễn Thông và bài: THẾ NÀO MỚI LÀ VĨ ĐẠI? của tác giả Ngô Trường An.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đúng là… chỉ Việt Nam mới thế! Của tác giả Trân Văn, tiếp theo là bài: trích đoạn bài viết: NH N SỰ ĐẠI HỘI: AI CHẠY AI?của tác giả Nguyễn Ngọc Chu, sau đó là bài: Nỗi lo về hoạt động của tình báo Trung cộng ở Việt Nam của tác giả Phạm Xuân Khai và bài: “Mình là “dân trong nghề” đừng đổ thừa nhau!” của tác giả  Mai Bá Kiếm.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: VIRUS TÀU THẬT ĐÁNG SỢ! Của tác giả Đỗ Ngà, sau đó là bài: TỘI PHẠM ĐÓNG VAI KẺ TRƯỢNG NGHĨA của tác giả Nguyễn Ngọc Chu và bài: dịch cúm Vũ Hán: Ngoại giao Trung cộng và chiến dịch phát tán tin đồn chống Mỹ của tác giả Trọng Nghĩa.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: 21 triệu thuê bao di động tại Trung cộng đã “biến mất” sau dịch bệnh Của tác giả Lê Vy.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here